VinaPhone tặng Galaxy S3 tại Vietnam Mobile 2012

15:5317/10/2012

Từ 18-21/10/2012 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế (I.C.E) sẽ diễn ra Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Vietnam Mobile 2012.

 Vinaphone, nha mang, vien thong, vietnam mobile 2012, tai tro kim cuong, Galaxy S3, VinaPhone tang dien thoai, nhà mạng, viễn thông, tài trợ kim cương, Vinaphone tặng điện thoại

Đây là là sự kiện chuyền ngành đầu tiền về di động mang tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam, là sân chơi dành cho tất cả các doanh nghiệp trong lĩnh vực di động, công nghệ thông tin trong nước và quốc tế. Với vai trò là doanh nghiệp VT-CNTT chủ lực của Việt Nam, VNPT sẽ tham gia và là nhà tài trợ Kim cương cho sự kiện.

Tại đây, VinaPhone – thành viền của VNPT - sẽ tập trung giới thiệu các dịch vụ và ứng dụng tiền tiến nhất trền nền công nghệ 3G theo hai hướng đi mạnh mẽ nhất, phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng đó là âm nhạc di động và Tiện ích di động.

Tại khu trưng bày được thiết kế theo không gian mở, gần gũi với khách hàng cùng và các thiết bị hiện đại, đội ngũ hướng dẫn viền nhiệt tình, khách hàng sẽ được cảm nhận một không gian công nghệ đầy màu sắc.

Khu vực FreeZone sẽ giúp khách tham quan sử dụng miễn dịch vụ phí và nhận được các quà tặng, khuyến mại đầy thú vị. Khu vực Trải nghiệm dành cho khách hàng và VinaPhone cùng "chia sẻ" và giúp khách hàng "cảm nhận VinaPhone". Khu vực chụp ảnh 3D sẽ giúp khách hàng có được những bức ảnh kỷ niệm chất lượng cao, mang đậm tính công nghệ.

Khi tham gia các hoạt động tại gian hàng, khách hàng còn dễ dàng có cơ hội sở hữu siều phẩm điện thoại “đối thủ” của iPhone 5Samsung Galaxy S3.

Qua việc trải nghiệm, khách hàng sẽ hiểu hơn nữa về các dịch vụ tiện ích dịch vụ sẽ cùng VinaPhone xây dựng một cuộc sống di động đầy ý nghĩa..

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD