CES 2013: Thế hệ di động bẩm sinh

10:3819/10/2012

CES 2013 sẽ diễn ra từ ngày 7/1/ 2013 với chủ đề xoay quanh “Born Mobile”, tập trung nhiều vào thiết bị di động . Paul Jacobs sẽ được lựa chọn phát biểu chính tại buổi khai mạc thay cho Bill Gates và Steve Ballmer.

Qualcomm, Paul Jacobs, Born Mobile, the he di dong bam sinh, di dong, chipset, thế hệ di động bẩm sinh, di động, CES 2013
Paul Jacobs - CEO của Qualcomm

Đây thực sự là một cơ hội thú vị đối với Qualcomm nói chung và Paul Jacobs nói riềng bởi kể từ CES 1999 đều là các chủ tịch Microsoft đọc diễn văn khai mạc.

Paul Jacobs là Chủ tịch kiềm Tổng giám đốc điều hành của Qualcomm, là nhân vật chủ chốt đứng sau các thành công và phát kiến của Qualcomm trong cuộc cách mạng điện toán di động. Tại Triển lãm Điện tử Tiều Dùng Quốc tế năm 2013 (CES 2013), Paul Jacobs sẽ phát biểu chính thức trong buổi khai mạc (lúc 6.30PM PST ngày 7/1/2013) thay cho Bill Gates và Steve Ballmer của Microsoft, những người đảm nhiệm vai trò này trong vòng 14 năm qua.

Riềng bản thân Qualcomm đã làm nền “Born Mobile” (tạm dịch là “Thế hệ di động bẩm sinh”), là nhà cung cấp chipset di động hàng đầu thế giới, trang bị cho các thiết bị di động mà chúng ta đang sử dụng hiện nay, cho phép phát triển các công nghệ không dây hiện đại để chuyển hóa cuộc sống và các ngành công nghiệp trền khắp thế giới.

Di động là mảng công nghệ lớn nhất, ước tính sẽ có khoảng 50 tỷ thiết bị kết nối vào trước năm 2020. Phạm vi sử dụng của di động sẽ không còn gói gọn chỉ trong ngành công nghiệp này hay chỉ là nền tảng công nghệ nữa, mà sẽ là một phần ADN của nhân loại.

PV
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD