Huawei đang phát triển Ascend Mate với màn hình 6.1inch 1080p

00:2122/10/2012

Theo một vài nguồn tin tiết lộ, Huawei Ascend Mate sẽ có màn hình 6.1inch, độ phân giải 1080p, RAM 2GB, trang bị CPU lõi tứ và chạy Android 4.1 Jelly Bean.

 

Huawei, Ascend Mate, Android, Jelly Bean, Sony, Windows Phone 8, Galaxy Note II, Mobile-News
Thiết bị 6.1inch của Huawei có thể sẽ ra mắt vào năm sau ?

Mới đây, nhiều nguồn tin khẳng định Sony đang chuẩn bị tung ra một thiết bị có màn hình 6inch trang bị CPU lõi tứ và một nhà sản xuất khác của Châu á cũng đang phát triển một thiết bị tương tự. Đó là Huawei, công ty này đang tiến hành xây dựng một mẫu thiết bị kết hợp giữa smartphone và tablet có màn hình 6.1inch độ phân giải HD và trang bị CPU lõi tứ.

Điều đáng tiếc là thiết bị này chưa bị rò rỉ hình ảnh. Hiện tại, Huawei đang chuẩn bị trình làng chiếc Windows Phone 8 của mình, nhà sản xuất này cũng là công ty cuối cùng trình làng Windows Phone 8 trong năm nay theo kế hoạch hợp tác của Microsoft.

Thiết bị này có tền đầy đủ là Huawei Ascend Mate, máy sẽ có màn hình 6.1inch, độ phân giải 1080p, trang bị CPU bốn nhân K3V3 tốc độ 1.8GHz, RAM 2GB. Máy có pin tới 4000mAh (tương đương với một số mẫu máy tính bảng 7inch hiện tại). Máy được đồn sẽ chạy Android 4.1 Jelly Bean, độ dày là khoảng 9.9mm. Được biết, thiết bị này được Huawei phát triển dựa trền mẫu smartphone Ascend Quad D.

Thị trường phablet đang được khác nhiều nhà sản xuất phần cứng quan tâm khi chứng kiến sự thành công của Galaxy Note II. Tuy nhiền, các sản phẩm này thường có giá thành rất cao trền thị trường bởi đặc tính của những thiết bị này thường được trang bị khá mạnh. Hy vọng thiết bị 6.1inch mà Huawei đang phát triển sẽ có mức giá mềm hơn.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD