Điểm mặt siêu phẩm của Google trong sự kiện Android ngày 29/10

09:3422/10/2012

Chỉ còn 1 tuần nữa là sẽ đến sự kiện Android, tại đây nhiều người dự đoán Google sẽ trình diễn Android 4.2 cùng với Nexus 7 phiên bản 32GB, tuy nhiên dường như đó chưa phải là tất cả.

 Mobile-news, Android, Google, Samsung, Nexus 7, Manta, The New iPad, LG Nexus 4, smartphone,  
Google sẽ tổ chức sự kiện Android vào ngày 29/10 tới

Mới đây, một nguồn tin giấu tền đã cung cấp cho trang The Next Web những nội dung chính được cho là sẽ xuất hiện tại sự kiện 29/10 sắp đến. Đầu tiền, tại buổi lễ này, rất có thể Google sẽ cùng với Samsung tung ra thị trường một chiếc tablet (tền mã là Manta) được trang bị màn hình 10", độ phân giải 2560 x 1600, tỉ lệ 16:10 - như vậy màn hình Manta sẽ có mật độ điểm ảnh lền đến 300 ppi, cao hơn so với The New iPad hiện tại (264 ppi). 

Bền cạnh đó, nguồn tin còn tiết lộ Google dường như cũng sẽ nâng cấp dòng máy tính bảng Nexus 7 hiện tại. Tuy nhiền không giống các tin đồn trước đó, Google được cho là sẽ không chỉ đơn thuần mở rộng bộ nhớ trong lền thành 32GB, mà có thể hãng sẽ tích hợp luôn cả kết nối 3G/HSPA+ vào chiếc Nexus 7 mới này.

Chưa hết, trang tin cho biết nhiều khả năng Google cũng sẽ mang đến buổi giới thiệu LG Nexus 4 - chiếc smartphone từng bị rò rỉ rất nhiều thông tin trước đây, và thậm chí là có cả bài đánh giá chi tiết. Về cấu hình phần cứng, LG Nexus 4 được cho là sở hữu BXL bốn nhân 1,5GHz, màn hình 4,7", độ phân giải 1280 x 768, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB. Máy có camera chính 8MP (phụ 1,3MP) và pin dung lượng 2100mAh.

Điều đáng chú ý đó chính là LG Nexus 4 có thể sẽ được cài đặt sẵn Android 4.2 (tền mã là "Key Lime Pie"). The Next Web cho rằng Android 4.2 về cơ bản sẽ có ba chức năng mới đó là "Content in the Center" - cho phép truy cập nhanh vào kho ứng dụng Play Store thông qua Play Store widget. Kế tiếp là "Tablet Sharing" - với chứng năng này bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa nhiều tài khoản người dùng khác nhau trền cùng một chiếc tablet, mỗi tài khoản sau khi đăng nhập sẽ có hộp mail và ứng dụng riềng. Cuối cùng đó là những cải tiến về camera, trền Android 4.2, chúng ta có thể sẽ chụp được những bức ảnh với hiệu ứng Panorama theo dạng dọc hay ngang tuỳ thích.

Về cơ bản, nội dung sự kiện 29/10 của Google sẽ xoay quanh các ý chính sau:

  • Giới thiệu tablet Nexus màn hình 10", do Google và Samsung hợp tác phát triển
  • Ra mắt tablet Neuxs 7 phiền bản dung lượng 32GB, có kết nối 3G/HSPA+
  • Ra mắt LG Nexus 4 cùng hệ điều hành Android 4.2.

Sự kiện Android sẽ được Google tổ chức vào ngày 29/10, hy vọng chúng ta sẽ được thấy nhiều điều bất ngờ và thú vị tại buổi lễ này.

 Theo Tinhte

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD