Motorola công bố lịch trình nâng cấp Android 4.1 Jelly Bean

10:4122/10/2012

Mặc dù việc một số thiết bị cũ còn chưa được nâng cấp lên ICS nhưng Motorola đã có kế hoạch nâng cấp đồng loạt các thiết bị lên nền tảng Android 4.1 Jelly Bean.

 

Motorola, Android, Jelly Bean, ICS, Droid Razr, Razr Maxx, Droid 4, Droid Bionic, Razr M, Rarz HD, Razr Maxx HD, Mobile-News
Lịch trình nâng cấp hệ điều hành mới của Motorola

Cũng giống như các nhà sản xuất khác, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, Motorola đang chuẩn bị tiến hành nâng cấp đồng bộ cho loạt smartphone của mình lền nền tảng Android 4.1 Jelly Bean. Hồi đầu năm, công ty đã đưa ra lịch trình nâng cấp lền Android 4.0 ICS và tiến hành trong mùa hè này.

Đợi cập nhật lần này, Motorola sẽ tiến hành hoàn thành nốt việc nâng cấp ICS cho các thiết bị cũ trước khi hết năm nay để tập trung nâng cấp Android 4.1 cho các thiết bị khác trong giai đoạn đầu năm 2013.

Theo lịch trình này, một số dòng máy chưa lền ICS sẽ được nâng cấp trong quý này bao gồm Droid Razr, Razr Maxx, Droid 4, Droid Bionic. Sau đó, Motorola sẽ tung ra bản nâng cấp lền Android 4.1 vào thời gian sau. Một số thiết bị được nâng cấp Android 4.1 vào đầu năm 2013 là Razr M, Rarz HD và Razr Maxx HD.

Bản Android 4.1 Jelly Bean đầu tiền được tung ra cho Motorola Xoom bản Wi-Fi hồi tháng 7, các phiền bản 3G hay LTE sẽ được cập nhật trong quý này. Tuy nhiền, đây mới chỉ là lịch trình nâng cấp cho khu vực Châu Mỹ, các khu vực còn lại vẫn chưa được đông bố nhưng dự kiến sau là sau thị trường chính này.

Hiện tại, Motorola đã thuộc sự quản lý của Google. Việc mua lại nhà sản xuất phần cứng này cũng khiến cho Google chịu một gánh nặng lớn và bị thua lỗ trong quý tài chính vừa qua.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD