Microsoft: “Mua máy tính, nhận chuột xinh”

14:3022/10/2012

Khách hàng trên toàn quốc có cơ hội nhận được chuột máy tính trị giá 500.000 khi mua máy tính cài đặt hệ điều hành Windows 8 có bản quyền từ ngày 26/10/2012 đến 31/12/2012.

microsoft, windows, windows 8, khuyen mai, tang qua, ban quyen windows 8, may tinh ban quyen windows 8, microsoft Viet Nam, khuyến mãi , tặng quà, bản quyền windows 8, máy tính bản quyền windows 8
Khách hàng sẽ được tặng chuột không dây cao cấp khi mua bất kỳ máy tính nào cài đặt HĐH Windows 8

Công ty TNHH Phần mềm Đông Nam á chính thức khởi động chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn mang tền “Mua máy tính, nhận chuột xinh” tại các hệ thống bán lẻ, trung tâm mua sắm, đại lý được ủy quyền tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hải Phòng.

Chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài từ ngày 26/10/2012 đến hết ngày 31/12/2012 dành cho khách hàng khi mua bất kỳ máy tính nào cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 8 mang thương hiệu Sony, HP, Dell, Acer, Asus, Lenovo, Toshiba, Samsung. Quà tặng cho khách hàng là một chuột không dây cao cấp trị giá 500.000 VND, được bảo hành 02 năm, đặc biệt theo phương thức 01 đổi 01.

Chia sẻ về sự kiện này, ông Trịnh Khắc Toàn, phụ trách sản phẩm Windows, Microsoft Việt Nam cho biết, “Đây thực sự là cơ hội tuyệt vời để khách hàng trải nghiệm công nghệ đỉnh cao và có được những khoảnh khắc thú vị và thoải mái nhất dù làm việc hay giải trí. Có thể nói, đây là những tính năng đặc sắc chỉ có ở hệ điều hành Windows 8 cho tới thời điểm này”.

ông Trần Văn Huệ, giám đốc công ty Nhất Nghệ chia sẻ “Windows 8 là câu trả lời thuyết phục nhất mà Microsoft dành cho người tiều dùng trền toàn thế giới về cách thức chúng ta làm việc, chia sẻ thông tin, sáng tạo, tận hưởng và giải trí có thể linh hoạt, cởi mở, an toàn và tương thích như thế nào”.

Để biết thềm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại và danh sách các đại lý ủy quyền của Microsoft tham gia chương trình, khách hàng có thể truy cập website www.tuyetdenbatngo.com.vnwww.tuyetdenbatngo.vn .

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD