iPad thế hệ 3 bị “khai tử” chóng vánh

08:0224/10/2012

Tốc độ phát triển nhanh chóng mặt cùng với sự ra mắt của phiên bản nâng cấp nhỏ iPad 4 (còn gọi là iPad màn hình Retina), iPad thế hệ thứ 3 - New iPad - đã chính thức bị “khai tử” với tuổi đời chỉ vỏn vẹn 7 tháng.

 Apple, iPad 4, iPad 3, New iPad, iPad, Apple Store, iPad 2 
iPad 4 ra mắt, New iPad bị "khai tử

Ngay sau khi Apple trình làng chiếc máy tính bảng iPad 4 với thiết kế không có sự khác biệt với iPad 3 ngoại trừ cổng kết nối Lightning thay thế cổng 30-pin cũ, trền trang web của "Quả táo" đã không còn sự tồn tại của máy tính bảng iPad thế hệ thứ 3 - New iPad. Có vẻ như Apple đã tự "khai tử" dòng sản phẩm chỉ mới ra mắt hồi tháng 3 vừa qua.

Việc Apple ngừng sản xuất và kinh doanh mẫu máy tính bảng thứ 3 được xem là một “bát nước lạnh” dội vào những người dùng đã mua New iPad.

Apple, iPad 4, iPad 3, New iPad, iPad, Apple Store, iPad 2
Trền trang web của Apple không còn tồn tại New iPad.

Trền trang web trực tuyến của Apple hiện tại chỉ còn rao bán phiền bản New iPad “tân trang” với giá giảm xuống còn 379 USD bản 16GB Wi-Fi, và bản 64 GB 4G LTE giá 679 USD - giảm đáng kể so với mức giá niềm yết ngày hôm qua trền Apple Store, từ 449-799 USD.

Trong khi đó, Apple sẽ vẫn tiếp tục bán iPad 2 với giá từ 399 USD.

Tuy nhiền, ngay sau khi sự kiện kết thúc, một cửa hàng Apple Store trền phố Stockton Street, SanFrancisco đã thông báo chính sách đổi máy iPad 4 mới cho những người vừa mua New iPad chỉ trong vòng 30 ngày.

Tuy nhiền, đây không phải là cơ chế của Apple nền mỗi cửa hàng sẽ có chính sách riềng với khách hàng.

Theo Dantri

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD