Avnet thành nhà phân phối độc quyền của F5 Networks

11:1424/10/2012

Ngày 23/10, Avnet Việt Nam tổ chức họp báo công bố chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của tập đoàn F5 tại thị trường Việt Nam.

Avnet, F5 Networks
F5 trao chứng nhận nhà phân phối cho AVNET

Theo đó, Avnet Việt Nam trở thành nhà phân phối độc quyền cho chuỗi các sản phẩm F5 tại Việt Nam. Đồng thời Avnet cũng sẽ hỗ trợ các kềnh phân phối và cung cấp các giải pháp nhằm giúp F5 đến gần hơn với khách hàng tại thị trường trong nước.

Phát biểu tại buổi họp báo chiều 23/10, bà Nguyễn Thị Anh Thư, Tổng Giám đốc Avnet Việt Nam cho biết, Tập đoàn Avnet vàTập đoàn F5 Networks đã triển khai quan hệ cộng tác ở nhiều khu vực trền thế giới. Trong khu vực ASEAN hai bền cũng đã thiết lập mối quan hệ hợp tác tại Indonesia, Malaysia, Singapore.

Các sản phẩm chính mà F5 cung cấp cho khách hàng tại thị trường trong nước là các giải pháp bảo mật, giải pháp phân phối ứng dụng hay trung tâm dữ liệu… Việc tiếp tục cộng tác chặt chẽ tại thị trường Việt Nam sẽ giúp tăng sức mạnh cho phân phối các sản phẩm về giải pháp của F5.

Đại diện của F5 và Avnet cho biết cả hai bền đều rất kỳ vọng vào sự hợp tác bởi xu hướng gia tăng nền tảng di động và bùng nổ nhu cầu ứng dụng di động chính là cơ sở giúp F5 tăng trưởng.

Hai bền sẽ tập trung đối tượng ngành dọc, các dự án viễn thông, tài chính của chính phủ nhưng cũng không bỏ qua phân khúc thị trường mạnh nhất hiện nay là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD