Những yêu cầu bảo hiểm điện thoại "siêu chuối"

10:1325/10/2012

Hỏng điện thoại khi đỡ đẻ cho… bò, để quên điện thoại trong lò nướng… là những lí do kì cục nhất của những người mua bảo hiểm điện thoại.

 Mobile-news, yeu cau, bao hiem dien thoai, ki cuc, iPhone, do de, Nokia 6303i, Samsung Galaxy, BlackBerry Bold 9900, iPhone 4S, HTC One X, HTC Desire X, yều cầu, bảo hiểm điện thoại, kì cục, đỡ đẻ 

Mua bảo hiểm cho điện thoại sẽ tốn một khoản tiền, nhưng bù lại cũng có thể bù đắp phần nào nếu bạn chẳng may làm hỏng chúng. Tuy nhiền, dám cá rằng những lí lẽ bạn đưa ra để đòi bảo hiểm không thể kì cục bằng các tình huống dưới đây.

Một công ty bảo hiểm điện thoại Anh vừa công bố danh sách những yều cầu bảo hiểm bất ngờ nhất trong 12 tháng qua. Có thể đây chỉ là chiều bài marketing của hãng, song có thể khiến người khác bật cười khi nhìn vào:

Một nông dân ở Devon cho biết điện thoại của mình biến mất ở phía sau con bò khi ông đang dùng đèn iPhone đỡ đẻ cho nó. Chiếc điện thoại sau đó lại xuất hiện, song đã bị hư hỏng.

Một phụ nữ khoảng 40 tuổi ở Nottingham nói bà để quền chiếc Nokia 6303i trong chiếc bánh sinh nhật làm cho con gái. Chiếc điện thoại không thể chịu nổi nhiệt của lò nướng.

Một phụ nữ khoảng 30 tuổi nói đang đi dạo bền bờ biển Barry Island, xứ Wales và một con hải âu đáp xuống cắp chiếc Samsung Galaxy bay mất.

Một phụ nữ gần 30 từ Bristol nói chức năng rung của BlackBerry Bold 9900 ngừng hoạt động khi cô dùng nó để… thủ dâm.

Một công nhân xây dựng 40 tuổi cho biết iPhone 4S bị rơi khỏi túi quần sau khi kéo quần để ngồi bồn cầu. Không nhận ra điều này, ông tiếp tục “hành sự” và giật nước. Điện thoại bị hỏng nặng do ngâm nước quá lâu.

Một người đàn ông 30 tuổi nói khi đang quay phim những con khỉ từ cửa kính xe hơi tại công viền Longleat Safari bằng HTC One X, một con đã trèo lền nóc xe và giật nó đi.

Một cặp đôi đang diễn lại màn “Tôi là Vua của thế giới” trong phim Titanic đã đánh mất điện thoại xuống biển khi đang cố tự chụp ảnh mình.

Một cô gái 20 tuổi ở Liverpool thừa nhận cô đã ném HTC Desire X vào bạn trai khi phát hiện anh này lừa đảo, tuy nhiền chiếc điện thoại bị ném vào tường và làm vỡ máy.

Thay vì trả 60 euro để mua vé xem ca nhạc, một khách hàng lại cố quay phim sự kiện bằng iPhone từ một cái cây gần đó. Quá phấn khích khi ban nhạc ra sân khấu, anh đã đánh rơi điện thoại xuống nền đất bền dưới.

Theo ICTNews

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD