Samsung tung quảng cáo Galaxy S III trêu người dùng iPhone

15:5625/10/2012

Mới đây, Samsung đã tung ra thêm ba video quảng cáo về chiếc Galaxy S III của mình trong đó đáng chú ý nhất có một clip hãng điện thoại xứ Kim Chi đã chê bai iPhone của Apple.

 

Samsung, Samsung galaxy SIII, Galaxy SIII, Quảng cáo, Apple, iPhone

Video quảng cáo thứ nhất mô tả cảnh một chàng trai và cô gái đang chơi game ở bến đợi xe buýt. Khi thua cuộc, anh chàng bắt đầu than phiền về màn hình quá bé của iPhone khiến cho anh khó có thể thắng được. Đáp lại, cô gái nói rằng đó không phải là tất cả để giành chiến thắng nhưng anh kia vẫn cứ vin vào cái cớ đó để cho rằng mình mới là người chiến thắng. Đến nỗi mà bà già ngồi cạnh phải quay sang nói rằng anh là kẻ lắm mồm.


Clip quảng cáo Galaxy S III chề iPhone của Samsung.

Đoạn video quảng cáo thứ hai của Galaxy S III nói về cuộc hẹn giữa một đôi trai gái. Trong lúc đang trò chuyện anh chàng muốn bật một chút nhạc lền để không khí thềm lãng mạn nhưng tiếc thay Galaxy S III của anh lại chỉ chứa toàn bài hát ồn ã không thích hợp với khung cảnh đó. Và cô gái đã phải dùng tới Galaxy S III của mình để bắn nhạc sang cho chàng trai thông qua tính năng S-Beam.


Clip quảng cáo Galaxy S III thứ hai của Samsung.

Video quảng cáo cuối cùng của Galaxy S III cũng nhằm mục đích giới thiệu về S-Beam. Đoạn video nói về một ông chồng phải ra sân bay đi công tác xa, các con của ông ta đã làm tặng một clip để ông có thể xem trền máy bay. Nhưng không chỉ có các con, vợ của ông cũng đã gửi cho ông một đoạn clip bằng tính năng S-Beam giữa hai chiếc Galaxy S III và cô nói rằng ông cần phải xem nó trền máy bay.


Clip quảng cáo Galaxy S III thứ 3 của Samsung.

Theo GenK

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh