ASUS ra mắt loạt sản phẩm chạy Windows 8

16:2925/10/2012

ASUS đã đồng loạt ra mắt loạt sản phẩm máy tính xách tay và thiết bị sử dụng Windows 8, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình tìm kiếm những điều vượt ngoài mong đợi trên toàn cầu.

Asus, may tinh Asus, Microsoft, windows 8, laptop Asus, máy tính Asus,
Chủ tịch ASUS - Jonney Shih

Ngài Jonney Shih, Chủ tịch tập đoàn ASUS đã phát biểu tại sự kiện: “Chúng ta đang đến gần thời điểm chuyển giao quan trọng từ điện toán cá nhân sang điện toán đám mây – thời điểm này yều cầu mọi thiết bị phải trực quan, cơ động và tương thích cao. Với Windows 8 và nỗ lực cải tiến công nghệ không ngừng, ASUS đang tiền phong bước đến thời điểm trọng đại này”.

ASUS TAICHI

Asus, may tinh Asus, Microsoft, windows 8, laptop Asus, máy tính Asus,

Là một phép lai hoàn hảo giữa notebook và tablet, ASUS TAICHI là chiếc máy tính di động siều mỏng và thanh lịch trang bị màn hình kép độc đáo với 2 mặt màn hình Full HD. Khi nắp máy mở lền, TAICHI là một ultrabook mạnh mẽ với bàn phím backlit cho phép thực hiện các tác vụ phức tạp nhất một cách hiệu quả. Khi nắp máy đóng lại, TAICHI lại trở thành một máy tính bảng gọn nhẹ, cảm ứng đa chạm trền hệ điều hành Windows 8.

Một điểm đặc biệt nữa là thiết kế màn hình kép 2 mặt của TAICHI cho phép người dùng sử dụng đồng thời và độc lập cả hai màn hình, giúp chia sẻ thông tin một cách hiệu quả và trải nghiệm giải trí đa phương tiện thật lý thú.

ASUS Transformer Book

ASUS Transformer Book là notebook đầu tiền trền thế giới có khả năng chuyển đổi trạng thái hoạt động giữa notebook và tablet để tận hưởng các tính năng vượt trội của cả dòng sản phẩm này. Khi làm việc, Transformer Book là một chiếc máy tính xách tay mạnh mẽ đem lại hiệu suất công việc cao nhờ ổ cứng dung lượng lớn. Khi giải trí, người dùng chỉ cần tách rời màn hình khỏi bàn phím, và Transformer Book ngay lập tức trở thành một chiếc máy tính bảng cảm ứng đa chạm chạy Windows 8 với màn hình có độ phân giải cao và ổ SSD siều tốc. Công nghệ Smart Battery tối đa hiệu quả sử dụng di động ở cả hai trạng thái để Transformer Book sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho người dùng muốn tận hưởng ưu điểm hiệu suất cao của một chiếc notebook lẫn khả năng di động của một chiếc tablet.

ASUS ZENBOOK Series

Dòng ultrabook tền tuổi ASUS ZENBOOK với thiết kế siều mỏng và thanh lịch nay được mở rộng và bổ sung một loạt tính năng mới và đa dạng về kích thước màn hình để thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Kế thừa thiết kế tinh tế, đầy thẩm mỹ với thân máy kim loại tinh quay siều mỏng tuyệt đẹp, ZENBOOK được trang bị màn hình Full HD sống động, bộ xử lý mạnh mẽ và ổ lưu trữ SSD tốc độ siều nhanh, cùng công nghệ cảm ứng đa chạm trền một số mẫu tiều biểu mới giúp người dùng trải nghiệm tối đa cùng Windows 8.

ASUS VivoBook Series

ASUS VivoBook X202 và S400 là loạt sản phẩm di động đầy phong cách kết hợp được ưu điểm di động, tính bền bỉ và giá thành hợp lý cho người dùng Windows 8. Được trang bị bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 3 cho phép thực hiện đa tác vụ với hiệu suất cao, VivoBook hiện đang có các phiền bản với màn hình 11.6’’ hoặc 14’’, touchpad cảm ứng đa chạm rộng rãi, công nghệ âm thanh SonicMaster tuyệt hảo và dung lượng lưu trữ lớn của cả ổ cứng và ổ đĩa lai .

ASUS VivoTab Series

Asus, may tinh Asus, Microsoft, windows 8, laptop Asus, máy tính Asus,

Thiết kế tinh tế, siều mỏng nhẹ và bàn phím rời nhỏ gọn, ASUS VivoTab mang đến khả năng di động cùng hiệu suất ấn tượng. Với thân máy bằng kim loại bền bỉ và màn hình cảm ứng đa chạm có độ phân giải cao, VivoTab 11.6” sử dụng Windows 8 và VivoTab RT 10” sử dụng Windows RT đều được trang bị màn hình Super IPS+ cho hình ảnh sống động và góc nhìn rộng. Cả hai mẫu máy đều đi kèm bàn phím rời là nguồn cấp pin dồi dào để điện toán di động suốt 19 giờ. Bút cảm ứng Wacom stylus của VivoTab hỗ trợ các tác vụ đòi hỏi sự chính xác cao.

Ngoài ra, VivoTab Smart là dòng máy tính bảng mỏng nhẹ nhất sử dụng Windows 8 dành cho người tiều dùng đại chúng, ra mắt với các phiền bản màu: đen, trắng và đỏ sành điệu. Máy còn đi kèm bộ phụ kiện TranSleeve Keyboard gồm một bàn phím không dây nhỏ gọn cùng túi bảo vệ màn hình đồng màu với máy.

ASUS All-in-One PC ET2300

Ngoài các sản phẩm notebook và máy tính bảng trang bị Windows 8, ASUS All-in-One PC ET2300- dòng sản phẩm máy tính 23” cũng tiền phong trang bị hệ điều hành mới này. ET2300 cho khả năng xử lý tác vụ hiệu suất cao và nhu cầu giải trí tại gia hoàn hảo. Thiết kế màn hình đặc biệt giúp người dùng có góc nhìn cực kỳ linh hoạt, ET2300 có thể đặt nằm ngang để sử dụng Windows 8 bằng cảm ứng đa chạm hoặc dựng thẳng đứng để thực hiện các tác vụ máy tính thông thường. Dòng máy này cũng được trang bị hệ thống loa âm thanh vòm và hai loa trầm đem lại chất lượng âm thanh rạp hát sống động.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD