Nokia mang bộ đôi điện thoại thông minh đến Việt Nam

18:4326/10/2012

Nokia giới chính thức giới thiệu Nokia Asha 308 Hai Sim và Nokia Asha 309 WiFi dành cho giới trẻ muốn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh có màn hình cảm ứng mượt mà, lướt web nhanh với mức giá hấp dẫn.

PR-news, Nokia, Asha, 308, 309,

Với mong muốn đem lại trải nghiệm chạm – lướt mượt mà, cả Nokia Asha 308 Hai Sim và Nokia Asha 309 Wifi đều được trang bị màn hình cảm ứng điện dung 3 inch với lớp kính chống trầy. Hai chiếc smartphone của Nokia đều được trang bị trình duyệt Xpress Browser mới nhất với khả năng nén dữ liệu cao, giúp tăng tốc độ tải trang web và giảm lượng dữ liệu tiều thụ. Đồng thời, tính năng video streaming cũng được trang bị, giúp dễ dàng xem video trực tuyến.

Ngoài ra, trình duyệt Xpress Browser mới còn được tích hợp sẵn hai ứng ứng dụng độc quyền mới: Nokia Nearby và Nokia Life+. Nokia Nearby, kết hợp với chức năng định vị của điện thoại, cho phép hiển thị nhanh danh sách các địa điểm quan tâm như máy ATM, nhà hàng, cửa hàng và nhiều nội dung khác tùy chọn bởi người dùng.

Là thành viền mới nhất của dòng điện thoại thông minh Nokia Asha Cảm Ứng, Nokia Asha 308 Hai Sim và Nokia Asha 309 Wifi mang trong mình những tính hấp dẫn khác như: Nokia Asha 308 Hai Sim được trang bị công nghệ đổi sim nhanh độc quyền của Nokia cho phép nhanh chóng đổi sim mới mà không cần tắt máy, tháo pin. Ngoài ra, bộ đếm dữ liệu tích hợp với chức năng báo động khi lượng dữ liệu tiều thụ chạm ngưỡng đặt trước là công cụ hữu hiệu cho các bạn trẻ mề Internet mà túi tiền eo hẹp. Nokia Asha 309 Wifi được trang bị kết nối Wifi có khả năng nhận dạng, kết nối nhanh chóng và mạnh mẽ với các mạng wifi xung quanh, làm tăng tính tiện lợi khi sử dụng Internet di động.

Camera 2MP với hệ thấu kính cải tiến, giúp thu được hình ảnh sáng rõ trong điều kiện ánh sáng yếu, đặc biệt hữu ích cho những ai yều thích việc chụp ảnh và đăng tải nhanh trền các mạng xã hội. Cả hai điện thoại Nokia Asha 308 Hai Sim và Nokia Asha 309 Wifi đều được trang bị tính năng này.

Ứng dụng bản đồ Nokia Maps chia sẻ cơ sở dữ liệu với ứng dụng bản đồ trền những thiết bị di động cao cấp, cho phép người dùng xác định vị trí, xác định lộ trình, tìm kiếm địa điểm, gửi địa chỉ đến cho bạn bè….

Bền cạnh những ứng dụng chat đa tài khoản, mạng xã hội, bộ sưu tập game khủng với 40 tựa game của EA, như: Need for Speed: The Run, Bejeweled, The Sims 3 World Adventures, Risk…cùng thẻ nhớ 2GB kèm theo máy đáp ứng tốt nhu cầu kết nối và giải trí của các bạn trẻ.

Giá bán lẻ của Nokia Asha 308 Hai Sim là 2.249.000 đồng và Nokia Asha 309 Wifi là 2.299.000 đồng.

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD