HTC One X phiên bản quốc tế được cập nhật Jelly Bean

07:3129/10/2012

Jelly Bean sẽ được cập nhật rộng rãi cho phiên bản quốc tế của HTC One X với các thời điểm khác nhau.

 mobile-news,  HTC One X, Android 4,1,  HTC

Bạn đã được biết phiền bản quốc tế của HTC One X? Phiền bản điện thoại với một bộ xử lý quad-core, không có kết nối LTE và bắt đầu có được Android 4,1. Tất nhiền, không phải tất cả các mẫu cùng phiền bản sẽ nhận được bản cập nhật cùng một lúc.

Vì vậy bạn cũng đừng sốt ruột nếu vẫn chưa nhận được Jelly Bean cho điện thoại của mình. HTC cập nhật theo từng khu vực bằng cách sử dụng số CID của thiết bị cầm tay (Customer ID). Điện thoại này, với số CID là htc__612, được bán cho các nhà bán lẻ tại Đài Loan, sẽ bắt đầu nhận được cập nhật vào thứ Sáu.

HTC nói với trung tâm điều phối của Android - Android Central rằng bản cập nhật được đưa ra ở châu á và châu âu. Trong khi đó, một người trong HTC cho biết những thiết bị HTC One X với CID là htc__044 sẽ nhận được cập nhật vào ngày Chủ nhật. Đầu tháng này, một phiền bản Android 4.1.1 đã bị rò rỉ cho các kiểu mẫu HTC One X quốc tế.

Những người cài đặt nó cho biết nó sẽ trở nền "nhanh như chớp". Như để chứng minh điều đó, một thử nghiệm Benchmark Quadrant đã được tiến hành và đạt được số điểm là 7031.

HTC trước đó đã thông báo phiền bản quốc tế cho điện thoại hàng đầu của họ sẽ nhận được Android 4.1 trong tháng Mười. Không có thông tin nào chỉ ra kiểu mẫu thiết bị này tại Mỹ sẽ được cập nhật. Phiền bản điện thoại này tại Mỹ trang bị bộ xử lý lõi kép 1,5 GHz, Qualcomm Snapdragon MSM8960 và có kết nối LTE.

Theo Soha

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD