Cập nhật thông tin thời tiết trên màn hình desktop

11:4930/10/2012

Bạn đang rất quan tâm không biết tình hình mưa bão trong những ngày sắp tới sẽ thế nào? Bạn sẽ ngay lập tức có câu trả lời nếu làm theo cách sau đây.

 HTC Home 2,  Windows Vista, Windows 7, Windows XP, Weather Channel, Microsoft.NET Framework 4
HTC Home 2 có giao diện đơn giản với nhiều hiệu ứng thời tiết đẹp mắt

HTC Home 2 là một widget có giao diện đơn giản và đẹp mắt giống như tiện ích xem thời tiết truyền thông trền các smartphone của HTC. Chương trình này có thể được cài đặt vào máy tính của bạn với hệ điều hành Windows Vista, Windows 7 và cả Windows XP.

HTC Home 2 sẽ cung cấp cho người sử dụng một đồng hồ, hình ảnh động diễn tả tình hình thời tiết đang xảy ra. Bạn có thể xem những đám mây trôi nổi trền máy tính của bạn, những giọt mưa rơi xuống màn hình của bạn và thậm chí cả hiện tượng sét đánh. Chất lượng và tính chính xác của dự báo thời tiết được bảo đảm bởi các kềnh Weather Channel và MSN nổi tiếng của Mỹ.

Tiện ích nhỏ gọn này sẽ hiển thị thời tiết thực tế ngay tại thanh tác vụ trền desktop mà không cần mở cửa sổ chương trình để theo dõi. Người sử dụng cũng có thể lựa chọn nhiều kiểu hiển thị của chương trình bằng các biểu tượng khác nhau.

Để sử dụng tiện ích này, máy tính của bạn phải được cài đặt Microsoft.NET Framework 4 và có kết nối internet. Địa chỉ tải chương trình HTC Home 2 http://store.htchome.org/stable/htchome_setup.exe

Theo Vnmedia

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS UX370
  • DTTD