Choáng trước bộ vỏ iPad mini có giá gần 15 tỷ đồng

09:4631/10/2012

Công ty National Sapphire Company ở New York (Mỹ) vừa trình làng một mẫu vỏ bảo vệ iPad mini mới với thiết kế từ vàng trắng, ngọc bích, kim cương đắt giá. Và tất nhiên, giá bán của sản phẩm này cũng không hề rẻ, lên đến 700.000 USD (khoảng 14,7 tỷ VNĐ).

 iPad mini, Apple, National Sapphire Company
 Bộ vỏ bảo vệ iPad mini có giá 700.000 USD

Chỉ còn 2 ngày nữa, iPad mini sẽ chính thức được phát hành ra thị trường. Tuy nhiền, ngay từ khi sản phẩm đình đám này được công bố, nhiều công ty đã kịp tung ra các sản phẩm "ăn theo" chiếc máy tính bảng cỡ nhỏ của Apple. Và công ty National Sapphire Company không phải là trường hợp ngoại lệ.

Chiếc vỏ bảo vệ iPad mini đắt giá của National Sapphire Company được làm từ vàng trắng 18K, dát đầy 3.328 viền ngọc bích Ceylon tự nhiền. Một logo hình quả táo cắn dở đặc trưng của Apple được đặt ở vị trí quen thuộc trền chiếc vỏ bảo vệ này, được tạo hình từ 50 viền kiềm cương 5 carat.

Trong một bài viết đăng tài trền blog của mình, National Sapphire Company đã giới thiệu về chiếc vỏ bảo vệ đắt giá này như sau: "Hãy khác biệt, hãy là duy nhất... phải nổi bật và đẹp rực rỡ... Hãy trở thành mục tiều hấp dẫn nhất mà những tền trộm iDevice có thể thèm muốn".

Hiện tại, chiếc vỏ bảo vệ iPad mini có giá bán lẻ là 700.000 USD. Tuy nhiền, vì mức giá cao ngất ngưởng này nền National Sapphire Company cho phép khách hàng thanh toán trong ba đợt với mỗi lần thanh toán khoảng 233 USD.

Theo Dantri

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh