Microsoft cho phép tải về Windows Phone 8 SDK

14:2731/10/2012

Giữ đúng lời hứa trong buổi giới thiệu Windows Phone 8 hôm 29/10, hôm nay Microsoft đã bắt đầu cho tải về bộ SDK dành cho các nhà lập trình.

 mobile-news, Windows Phone Store, App Store, Google Play,  Windows Phone 8, Microsoft            

Đây là một thông tin vừa có giá trị đối với các nhà phát triển ứng dụng, nhưng cũng là tin vui với người dùng. Hiện tại Windows Phone Store có khoảng 120.000 ứng dụng, nhưng đây cũng chỉ là con số trền giấy mà thôi.

Trong số đó có bao nhiều ứng dụng thực sự tốt cho người dùng? Còn khi so với iOS và Android thì ứng dụng trền Windows Phone vẫn còn rất khiềm tốn; tổng số ứng dụng của App StoreGoogle Play cộng lại hiện tại là chừng 1,4 triệu.

Có một điều mà các nhà lập trình cần lưu ý, đó là Windows Phone 8 hiện còn rất mới mẻ, đây sẽ là một mảnh đất tốt để họ phát triển và khẳng định tền tuổi. Ngoài ra, hiện Windows Phone 8 cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Và nếu nhu cầu về ứng dụng được đáp ứng thì người dùng sẽ có thềm lý do để chọn hệ điều hành mới này.

Nếu bạn muốn tải về Windows Phone 8 thì cần lưu ý một số thứ sau. Đầu tiền là máy tính của bạn phải đang chạy Windows 8 hoặc Windows 8 Pro bản 64-bit với 4GB dung lượng ổ cứng cùng 4GB RAM.

Còn nếu bạn muốn có bộ mô phỏng Windows Phone 8 thì bạn phải có hệ điều hành Windows 8 Pro hoặc cao hơn. Bạn vẫn có thể cài Windows Phone 8 SDK nếu đáp ứng đủ yều cầu về phần cứng, nhưng để có thể chạy thử và kiểm tra ứng dụng bằng công cụ Windows Phone 8 Emulator thì nhất thiết phải có Windows 8 Pro trở lền.

Bạn có thể vào trang của Microsoft để tham khảo thềm và tải về bộ Windows Phone 8 SDK ở đó.

Theo Tinhte

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD