Google Play bắt kịp Apple Store về số lượng ứng dụng

07:3901/11/2012

Với 700.000 ứng dụng có sẵn trên cửa hàng Google Play, “gã khổng lồ tìm kiếm” đã bắt kịp được đối thủ Apple về số lượng ứng dụng.

 Mobile-news, Google Play, App Store, Google, Apple, ung dung Google Play, phan mem tren Google Play, phan mem tren App Store, Android, cong nghe, phan mem, phan mem ngoai, ứng dụng Google Play, phần mềm trền Google Play, phần mềm trền App Store, công nghệ, phần mềm ngoài 
Ngày Play Store áp đảo App Store không còn xa

Theo thông tin mới nhất từ Bloomberg cho biết, ông lớn Google vừa tuyền bố họ đang có 700.000 ứng dụng trền gian hàng Google Play. Điều này đồng nghĩa với việc số lượng ứng dụng mà Google đang sở hữu cho thiết bị di động đã ngang bằng với App Store của Apple.

Tuần trước, phía Apple xác nhận họ đang sở hữu kho ứng dụng với hơn khoảng 700.000 phần mềm trền gian hàng ứng dụng trực tuyến của mình.

Báo cáo công khai cách đây một tháng của Google nói rằng, họ đã phục vụ tới hơn 25 tỷ lượt tải ứng dụng cho cộng đồng người dùng Android. Ngoài ra, công ty này cũng dự báo sẽ có khoảng hơn 1 tỷ thiết bị Android đi vào hoạt động trong năm tới.

Hiện tại, trền thị trường kho ứng dụng dành cho thiết bị di động gần như chỉ là cuộc cạnh tranh giữa App Store và Play Store với lợi nhuận hàng năm mang lại cho cả Apple và “gã khổng lồ tìm kiếm” là không nhỏ chút nào.

Với sức tăng trưởng mạnh từ các nhà sản xuất thiết bị thì cái ngày mà Google “soán ngôi” Apple về kho ứng dụng sẽ không còn bao xa nữa.

Theo 24h

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD