Kingston giới thiệu thẻ nhớ mới microSDXC 64GB Class 10

16:2601/11/2012

Kingston Technology chính thức giới thiệu thẻ nhớ 64GB Kingston microSDXC Class 10 giúp cải thiện mạnh mẽ phong cách sống thời đại số của người tiêu dùng, mang đến tốc độ lưu trữ cũng như dung lượng lưu trữ cao hơn để người dùng có được tiện ích và sự hài lòng cao nhất từ thiết bị di động và điện tử đang sử dụng.

Kingston, the SDXC Class 10, Kingston SDXC Class 10, the nho, the nho 64GB, microSDXC Class 10, thẻ nhớ, thẻ nhớ 64GB
Thẻ nhớ Kingston microSDXC Class 10

Thẻ nhớ microSDXC mới của Kingston với dung lượng 64GB mang đến dung lượng lưu trữ mở rộng để lưu trữ nhạc, phim, hình ảnh, game – và nhiều thứ hơn nữa đáp ứng nhu cầu người dùng di động. 

Thẻ nhớ microSDXC (micro Secure Digital eXtended Capacity) của Kingston tuân thủ đầy đủ tiều chuẩn kỹ thuật tiền tiến nhất của Hiệp hội Thẻ SD, có thể hoạt động trền định dạng file hệ thống exFAT, đây là định dạng được thiết kế để xử lý và lưu trữ dữ liệu với dung lượng cực lớn, chẳng hạn như các file có dung lượng cao hơn 4GB.

Chia sẻ trong ngày Kingston ra mắt thẻ nhớ microSDXC 64GB Classs 10, ông Nathan Su, Giám đốc Kinh doanh sản phẩm bộ nhớ Flash, khu vực Châu á – Thái Bình Dương (APAC) của Kingston cho biết: “Nhu cầu sử dụng thiết bị dung lượng lớn đang gia tăng khi người dùng chụp hình, quay video nhiều hơn và mong muốn mang theo nhiều dữ liệu di động hơn. Với thẻ nhớ microSDXC mới dung lượng 64GB Class 10, chúng tôi mang đến cho khách hàng cơ hội tận dụng tối đa hiệu năng và khả năng lưu trữ của các thiết bị di động hiện tại như máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Đây cũng chính là một giải pháp nâng cấp đơn giản và đáng tin cậy.”

Khẳng định về tính tin cậy và độ bền của sản phẩm, các thẻ nhớ microSDXC thể rắn của Kingston được chế tạo từ các linh kiện bộ nhớ điện áp thấp và không có các chi tiết chuyển động cơ học dễ gây hư hỏng hoặc nứt vỡ.

Ngoài ra, các thẻ nhớ microSDXC có tốc độ là “class 10” tương ứng tốc độ truyền tải tối thiểu 10MB/giây, mang đến hiệu năng cao nhất cho các thiết bị tương thích microSDXC.

Toàn bộ các sản phẩm thẻ nhớ của Kingston được kiểm tra, thử nghiệm 100% trước khi xuất xưởng và được bảo hành trọn đời sản phẩm cũng như hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Để tìm hiểu thềm thông tin, vui lòng truy cập www.kingston.com

PV
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD