Google khoe chất lượng màn hình của Nexus 10

11:4302/11/2012

Siêu tablet Nexus 10 đã được Google và Samsung chính thức công bố với thông số kỹ thuật rất "khủng khiếp". Một trong những điều đặc biệt mà Nexus 10 chính là màn hình Super AMOLED 10 inch độ phân giải lên đến 2.650x1.600 pixel với mật độ điểm ảnh 299 ppi cho chất lượng hình ảnh cực nét.

Và như để chứng minh chất lượng màn hình của Nexus 10, mới đây Google đã cung cấp một số hình ảnh màn hình hiển thị của chiếc tablet này. Theo đó, Nexus 10 được dùng để hiển thị một ảnh chụp từ máy ảnh chuyền dụng DSLR. Kết quả cho thấy chất lượng hiển thị của màn hình Nexua 10 là vô cùng ấn tượng: Ảnh hiển thị có độ lóa thấp và rất sắc nét. 

Mobile-news, Google, Nexus 10, Samsung, Nexus 7
Hình ảnh hiển thị ảnh chụp từ máy DSLR trền màn hình của Nexus 10.

Ngoài ra, gã khổng lồ tìm kiếm còn thực hiện vài bức ảnh so sánh giữa hình ảnh hiển thị trền màn hình của Nexus 10 và hình ảnh trền giấy báo thật nhằm đưa ra một thông điệp rằng màn hình của Nexus 10 có chất lượng "như thật". Bạn đọc có thể thấy rõ ràng điều này qua những hình ảnh bền dưới.

Mobile-news, Google, Nexus 10, Samsung, Nexus 7
So sánh giữa chất lượng ảnh giấy và màn hình của Nexus 10: Không có nhiều khác biệt.

Mobile-news, Google, Nexus 10, Samsung, Nexus 7

Ngoài màn hình ra, các thông số kỹ thuật còn lại của Nexus 10 cũng rất ấn tượng với vi xử lý lõi kép Exynos 5 xung nhịp 1.7 GHz đi kèm GPU 4 lõi Mali-T604, dung lượng RAM 2GB, công nghệ NFC, camera phía sau 5MP, và camera trước 1,9MP. Tuy nhiền, chiếc máy tính bảng mới cũng có nhược điểm cố hữu của Nexus 7 là không hỗ trợ khe cắm thẻ microSD.

 Theo GenK

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD