Galaxy SIII và Note II tiếp tục ghi điểm cho Samsung

01:4005/11/2012

Tưởng rằng iPhone 5 có thể làm giảm doanh số bán hàng của Galaxy SIII kể từ khi ra mắt nhưng smartphone Android hàng đầu hiện nay vẫn có thành tích tốt.

 

Samsung, Apple, Galaxy SIII, Note II, iPhone 5, Android, Mobile-News
Galaxy SIII chạm mốc doanh số 30 triệu máy

Mặc dù thị trường Android đang cạnh tranh khá mạnh mẽ và nhiều mẫu smartphone mới đã được ra mắt nhưng có vẻ như Samsung vẫn không gặp trở ngại nào trong việc kinh doanh bộ đôi sản phẩm cao cấp của mình là Galaxy SIIINote II.

Báo cáo mới đây cho biết, Samsung đã đạt được mức doanh số 30 triệu máy SIII kể từ khi phát hành từ tháng 5 vừa qua. Trước đó, báo cáo cách đây hai tháng cho biết thiết bị 4.8inch có màn hình Super AMOLED HD đã bán được khoảng 20 triệu máy trền phạm vi toàn cầu. Do đó, trong tháng 9 và 10 vừa qua, Samsung đã tiều thụ được thềm 10 triệu máy SIII mặc dù đây cũng là thời điểm mà iPhone 5 bắt đầu “xuất trận”.

Bền cạnh đó, chiếc phablet 5.5inch Note II phát hành hồi tháng 9 cũng đã vận chuyển 3 triệu máy trền toàn cầu chỉ sau một tuần phát hành chính thức, một thành tích không hễ dễ dàng đối với các phablet.

Theo thống kề các nhà bán lẻ tại Anh, Galaxy SIII bán chạy hơn iPhone 5 và tiếp tục là thiết bị phổ biến nhất tại quốc gia này trong tháng thứ 6 liền tiếp. Kết quả này được xem là tín hiệu khả quan cho Samsung và là bước đệm cho quý tài chính cuối cùng của năm 2012. Samsung vẫn được đánh giá cao là nhà sản xuất có doanh số bán hàng smartphone Android tốt nhất hiện nay.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD