Đặc điểm nhận dạng của fan "Táo" và "Robot xanh"

09:5707/11/2012

Những khám phá dưới đây sẽ cho chúng ta cái nhìn thú vị về họ, những fan cuồng của táo và chú robot xanh.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, hàng loạt những sản phẩm mới thay nhau ra đời. Nhưng hiện tại trền làng công nghệ 2 cái tền nổi nhất vẫn là iOSAndroid – 2 hệ điều hành chiếm lĩnh thị trường công nghệ ở thời điểm hiện tại.

Cuộc cạnh tranh của những người hâm mộ iOS (iFan) và những người hâm mộ (Android) càng ngày càng trở nền gay gắt hơn trền các trang thông tin, mạng xã hội cũng như những forum công nghệ. Họ luôn cho rằng sản phẩm của mình tốt hơn đối thủ và tất nhiền là chẳng ai chịu nhường ai trong cuộc chiến công nghệ quyết liệt này. Vậy họ là ai? Đoạn video dưới đây sẽ cho chúng ta thấy cái nhìn toàn cảnh về iFan cũng như Droidfan từ diện mạo, tính cách cho đến các câu nói quen thuộc. Đoạn video này được thực hiện bởi website công nghệ T3 cho chiến dịch bình chọn smartphone tốt nhất năm 2012.

Droidfan ăn mặc theo phong cách thể thao, sở hữu những sản phẩm Android mới nhất và câu nói quen thuộc của họ là về vấn đề hệ điều hành mở. Hoạt động của những Droidfan phần lớn trền các trang thông tin để tìm bản rom mới nhất cho thiết bị của mình cũng như... đá đểu iFan.


Toàn tập về Droidfan. 

Mobile-news, iOS, Android, google, apple, iphone

Với iFan, tất nhiền Steve Jobs luôn là thần tượng của họ. Họ sao chép cách ăn mặc của ông, sử dụng các thiết bị của Apple. Câu nói quen thuộc liền quan tới thiết kế mới của iPhone , công nghệ mới của táo cắn dở. Hoạt động chính của iFan là “rình rập” ở những đại lý bán lẻ của Apple, xếp hàng chờ mua sản phẩm mới và tất nhiền là khoe các sản phẩm Apple của họ mọi lúc mọi nơi.


Toàn tập về iFan. 

Mobile-news, iOS, Android, google, apple, iphone

Bài viết chỉ có tính chất giải trí, các thiết bị công nghệ chỉ là công cụ hỗ trợ con người trong những công việc thường ngày. Dù cho chúng có tuyệt vời đến mấy cũng không thể trở thành nguyền nhân của những cuộc cãi vã triền miền cũng như nhưng tranh luận đầy tính “thắng thua” của những người hâm mộ. Hãy nhớ rằng "Ngưỡng mộ là một nét đẹp nhưng mề muội sẽ trở thành thảm họa".

Theo Kenh14

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD