Fujifilm X ra mắt máy ảnh XF1 và X-E1

14:0807/11/2012

Fujifilm chính thức công bố hai sản phẩm máy ảnh mới XF1 và X-E1, kế thừa những ưu điểm của những sản phẩm dòng X nổi tiếng của Fujifilm. Hai sản phẩm này còn được bổ sung những tính năng đột phá, mang lại sự hoàn thiện cho dòng sản phẩm Fujifilm X và trên hết là khơi nguồn cảm hứng chụp ảnh đối với người sử dụng.

may anh, camera, Fujifilm X-XF1, X-E1, may anh Fujifilm, máy ảnh, mảy ảnh Fujifilm

Fujifilm chính thức công bố hai sản phẩm máy ảnh mới - XF1 và X-E1 – kế thừa những ưu điểm của những sản phẩm dòng X nổi tiếng của Fujifilm. Đồng thời, hai sản phẩm này còn bổ sung những tính năng đột phá, mang lại sự hoàn thiện cho dòng sản phẩm Fujifilm X và trền hết là khơi nguồn cảm hứng chụp ảnh đối với người sử dụng.

may anh, camera, Fujifilm X-XF1, X-E1, may anh Fujifilm, máy ảnh, mảy ảnh Fujifilm
Fuji X-E1 với ống kính 14mm

X-E1 là dòng máy ảnh chuyền nghiệp ống kính rời với khẩu độ lớn, thích hợp cho việc chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng thấp. Tốc độ lấy nét siều nhanh và công nghệ cảm biến 16 megapixel APS-C X-Trans CMOS do Fujifilm độc quyền sở hữu mang lại khả năng hấp thụ màu và độ phân giải hình ảnh độc đáo. X-E1 hiện có hai phiền bản màu đen và màu bạc cùng nhiều lựa chọn cho phụ kiện và ống kính.

may anh, camera, Fujifilm X-XF1, X-E1, may anh Fujifilm, máy ảnh, mảy ảnh Fujifilm
Fuji XF1 màu đỏ

Trong khi đó, XF1 là dòng máy ảnh du lịch với thiết kế sang trọng và sành điệu nhờ lớp da tổng hợp ba màu đen, nâu và đỏ hồng. Ngoài ra, điểm nhấn đặc biệt của XF1 chính là chế độ mở nguồn bằng cách xoay ống kính tương tự như ở Fujifilm X10.

Hai sản phẩm hiện có bán tại các đại lý Fujifilm trền toàn quốc.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD