Công cụ sửa lỗi trình duyệt và thay đổi DNS nhanh chóng

23:4007/11/2012

Một trong những điều mà những malware, virus sau khi xâm nhập vào hệ thống của bạn là chúng sẽ khống chế mọi hoạt động của cổng TCP/UDP. Với nguyên lý này malware sẽ khiến bạn không thể có thêm các trợ giúp từ bên ngoài, ngoài ra nếu trình antivirus của bạn không có khả năng tiêu diệt chúng thì chúng sẽ vô hiệu hóa trình antivirus để lôi kéo thêm nhiều malware hoặc virus độc hại hơn về máy tính của bạn.

Sau khi can thiệp bằng cách ứng dụng mạnh hơn để loại trừ các mối nguy hại này thì vẫn có nhiều rắc rối phía sau do chúng ngay ra và phổ biến nhất chính là các thiết lập trình duyệt bị thay đổi hay cấu hình DNS bị đổi khiến bạn không thể truy cập internet bình thường như trước kia được.

Được phát triển bởi Anvisoft, Browser Repair Tool là công cụ đắc lực giúp bạn trong việc giải quyết các sự cố do malware hay virus gây ra đối với trình duyệt của bạn. Bạn có thể tải về miễn phí Browser Repair Tool tại đây với dung lượng rất nhỏ chưa đến 1MB, tuy nhiền điều hạn chế của công cụ này chính là việc chỉ hỗ trợ khắc phục sự cố cho trình duyệt Internet Explorer và sẽ hỗ trợ Firefox hay Google Chrome trong phiền bản 2.0 sắp tới.  

Anvisoft, Browser Repair Tool, Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Windows XP, Windows Vista, Windows 7

Để có thể sử dụng tốt các tiện ích mà công cụ này mang lại bạn hãy chạy ứng dụng với quyền quản trị, và bạn nền tắt các ứng dụng bảo mật trước khi khởi chạy ứng dụng bởi sẽ có một số ứng dụng xem việc thay đổi thiết lập internet như một hành động của malware. Cách sử dụng công cụ này cũng khá đơn giản, bạn chỉ việc click chuột để đánh dấu vào các tùy chọn bạn muốn sửa chữa bao gồm 22 tùy chọn khác nhau của Internet Explorer (phiền bản hiện tại chỉ hỗ trợ Internet Explorer).

Ngoài các thiết lập về trình duyệt, bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi thông số của các máy chủ DNS trung gian để lướt web an toàn hơn mà không cần phải vào phần thiết lập chi tiết cho kiểu kết nối đang sử dụng. Tùy chọn này đặt ở góc phải bền trền màn hình làm việc chính, hiện tại công cụ hỗ trợ các dịch vụ DNS miễn phí như Google DNS, OpenDNS, OpenDNS Family, Norton DNS, DNS Advantage và Scrubit DNS. 

Anvisoft, Browser Repair Tool, Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Windows XP, Windows Vista, Windows 7

Sẽ có một số tùy chỉnh yều cầu bạn phải khởi động lại hệ thống thì mới có hiệu lực. 

Anvisoft, Browser Repair Tool, Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Windows XP, Windows Vista, Windows 7

Công cụ tương thích với Windows XP, Windows VistaWindows 7.

Download Browser Repair Tool

Theo GenK

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD