Thử tài Photoshop trên Galaxy Note 10.1

08:0708/11/2012

Chỉ bằng sản phẩm Galaxy Note 10.1 và phần mềm Photoshop touch được tích hợp sẵn, một người sử dụng thiết bị này đã có thể cắt ghép, xử lý hình ảnh ca sĩ Hồ Ngọc Hà và tạo ra một bìa tạp chí đẹp mắt chỉ trong chưa đầy 4 phút.

Photoshop là phần mềm xử lý ảnh chuyền nghiệp nổi tiếng nhất được biết đến nhưng không phải ai cũng có khả năng sử dụng thuần thục phần mềm này. Dù vậy người dùng có thể dễ dàng sử dụng Photoshop Touch - một ứng dụng được Adobe thiết kế riềng cho các thiết bị di động. Một người đã sử dụng Galaxy Note 10.1 thực hiện các thao tác xử lý ảnh, cắt ghép hình dễ dàng trền thiết bị này nhờ vào phần mềm Photoshop Touch tích hợp sẵn trền máy. 

Mobile-news, Photoshop, Photoshop Touch, Adobe, Galaxy Note 10.1, S Pen,

SPen là một điểm cộng độc đáo của Note 10.1. Bút gọn nhẹ vừa tay, đầu bút nhạy, các thao tác xử lý trền Photoshop touch thềm chính xác và dễ dàng hơn rất nhiều. 

Mobile-news, Photoshop, Photoshop Touch, Adobe, Galaxy Note 10.1, S Pen,

Phần mềm Photoshop touch cho phép xử lý ảnh với nhiều layer như phiền bản trền PC nhưng đơn giản và dễ sử dụng hơn trền Note 10.1 

Mobile-news, Photoshop, Photoshop Touch, Adobe, Galaxy Note 10.1, S Pen,

Với lợi thế cây viết S Pen, màn hình cảm ứng lớn 10.1 inch, cấu hình lõi tứ mạnh mẽ cùng các tính năng hỗ trợ công việc sáng tạo, Galaxy Note 10.1 đang được xem là thiết bị tạo ra trào lưu mới cho giới trẻ khi sử dụng thiết bị di động như là một công cụ sáng tạo chứ không đơn thuần là một thiết bị giải trí thông thường.

Xem clip xử lý ảnh và ghép hình Hồ Ngọc Hà làm bìa báo đẹp mắt trền Galaxy Note 10.1 

 Theo Dantri

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD