Obama phá kỷ lục được "Like" trên Facebook

08:0908/11/2012

Chỉ sau vài tiếng đồng hồ ngắn ngủi khi Tổng thống Obama tái đắc cử, bức hình ăn mừng chiến thắng của ông siết chặt người vợ trong vòng tay đã nhận được một lượng like khổng lồ và trở thành “tấm ảnh được like nhiều nhất trên Facebook từ trước đến nay”, vượt qua tất cả các hiện tượng trong làng giải trí gần đây như Gangnam Style hay Justin Bieber.

facebook, mang xa hoi, Obama, thang cu, anh duoc lik nhieu nhat, mạng xã hội, thắng cử, ảnh được like nhiều nhất
Bức ảnh phá kỷ lục like trền facebook của tổng thống Obama.

Hiện tại, lượt like của tấm ảnh đã vượt qua con số 3,1 triệu và không hề có dấu hiệu giảm nhiệt, chắc chắn lượng người bấm thích sẽ còn tăng nữa.

Bức ảnh này cũng được đăng trền trang Twitter của tổng thống Mỹ và cũng tiếp tục phá luôn kỷ lục tại trang này với số lượt retweeted lền tới trền 638.000 lần, bỏ xa vị trí thứ hai thuộc về ca sỹ tuổi teen Justin Bieber với con số retweeted chỉ khoảng dưới 225.000 lượt.

Về phía đối thủ chạy đua ngôi vị tổng thống với Obama là Mitt Rommey, ông này nhận được ít “ngón tay cái” hơn nhiều, bức ảnh trền Facebook của đảng Cộng Hoà chỉ có hơn 560.000 lượt like. Cũng dễ hiểu bởi những người ủng hộ Rommey chắc chắn là không vui vẻ gì sau kỳ bầu cử thất bại.

facebook, mang xa hoi, Obama, thang cu, anh duoc lik nhieu nhat, mạng xã hội, thắng cử, ảnh được like nhiều nhất
Bức ảnh của đối thủ Rommey trền facebook của đảng Cộng Hoà được ít like hơn nhiều.

Theo GenK

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD