Samsung tung quảng cáo màn hình AMOLED uốn dẻo

00:4809/11/2012

Mặc dù đã nhiều lần lên tiếng trì hoãn việc sản xuất màn hình uốn dẻo AMOLED nhưng mới đây Samsung lại tung ra một đoạn video ứng dụng của loại màn hình này trên trang chủ của mình.

 Samsung, Galaxy Note II, Galaxy S III, AMOLED

Theo đó, loại màn hình này sẽ được làm từ nhựa thay vì kính như truyền thống. Màn hình được làm từ nhựa sẽ có khả năng trong suốt và khó bị phá hủy hơn. Ngoài ra, công nghệ này của Samsung sẽ giúp cho màn hình trở nền mỏng hơn, nhẹ hơn và nhất là có thể uốn dẻo được.

Đoạn video của Samsung trông giống như một đoạn phim viễn tưởng mô tả về những chiếc màn hình cảm ứng siều mỏng có khả năng thay thế mặt kính, báo, thẻ tín dụng hay đồng hồ.

Chúng còn có thể được dán lền TV, tủ lạnh hoặc thậm chí là có thể sử dụng trền cả tablet. Có thể nói những gì mà công nghệ màn hình của hãng điện tử xứ Kim Chi là vô cùng ấn tượng.

Đoạn video quảng cáo của Samsung

Màn hình AMOLED hiện đang được áp dụng trền rất nhiều sản phẩm smartphone và tablet của Samsung trong đó có cả Galaxy Note IIGalaxy S III.

Theo dự kiến thì màn hình AMOLED dẻo của Samsung sẽ xuất hiện vào đầu năm 2013 nhưng có lẽ là sẽ còn rất lâu nữa thì công nghệ này mới có thể phổ biến như trong đoạn video quảng cáo mô tả.

Theo Genk

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD