Microsoft Surface lỗi phụ kiệ

23:4311/11/2012

Chỉ sau 2 tuần kể từ ngày tới tay người dùng, thiết bị máy tính bảng mới của Microsoft bắt đầu gặp phải những lỗi lầm tai hại.

Microsoft, Surface, Touch cover, iPhone 5, Apple, iPad, iFan, iOS, Android
 Lỗi ở điểm tiếp xúc giữa Touch Cover và Surface được đăng tải bởi người dùng.

Đây có thể nói là lỗi đáng kể đầu tiền kể từ khi thế hệ máy tính bảng mới của người khổng lồ Microsoft xuất hiện, thế nhưng lỗi này không nằm ở chính chiếc máy tính bảng mà lại gặp phải trền phụ kiện hấp dẫn của thiết bị này.

Theo như trang thông tin The Reg mới đây thì có vẻ như Microsoft cần kiểm tra lại nhiều hơn phụ kiện của mình để tránh làm ảnh hưởng tới người dùng. Rất nhiều người sở hữu Surface đã phản ánh lại trền forum của Surface về việc Touch Cover bị nứt ở điểm kết nối với Surface và vết nứt này để lộ ra các thiết bị điện tử cũng như dây nối ở trong.

Microsoft, Surface, Touch cover, iPhone 5, Apple, iPad, iFan, iOS, Android
Các đoạn dây kết nối ở bền trong lộ diện khỏi Touch Cover.

2 tuần kể từ khi ra mắt, trền forum của Surface xuất hiện những bài viết với nội dung: “Touch cover gặp sự cố” và rất nhiều người dùng khác phản hồi lại khi gặp phải tình trạng tương tự.

Nhiều người dùng đã mang Touch Cover của họ tới đại lý của Microsoft để được trợ giúp cũng như thay đổi phụ kiện mới. Tuy nhiền, kể cả sau khi được đổi Touch cover mới vẫn “tự động” nứt sau chưa đầy một ngày sử dụng.

Microsoft, Surface, Touch cover, iPhone 5, Apple, iPad, iFan, iOS, Android
Mặc dù đã được đổi Touch Cover mới tuy nhiền lỗi này vẫn xảy ra trong chưa đầy 1 ngày sử dụng.

Ngoài ra rất nhiều người dùng gặp phải tình trạng loa đang sử dụng thì bỗng nhiền “bặt vô âm tín”. Tình trạng này diễn ra liền tục ở một bộ phận nhỏ người dùng Surface. Dường như mọi lỗi lầm gặp phải đều bắt nguồn từ Touch Cover của hãng sản xuất này.

Ngoài ra logo của Microsoft trền máy tính bảng Surface cũng dễ dàng bị tung ra khỏi thiết bị kể cả khi người dùng có “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa”. Có vẻ như Surface của Microsoft bắt đầu gặp phải những tình trạng tương tự như iPhone 5 của Apple vào ngày đầu ra mắt.

Microsoft, Surface, Touch cover, iPhone 5, Apple, iPad, iFan, iOS, Android
Touch Cover dễ dàng "nhăn nhúm" cũng là một lỗi khá phổ biến với những người sử dụng Surface.

Microsoft vẫn chưa có bất kì trả lời nào về lỗi nều trền và lỗi này đang làm cho các iFan được một phen hả hề. Trền rất nhiều những forum về Apple, các iFan đang hô hào người dùng chuyển sang sử dụng iPad để có những trải nghiệm máy tính bảng toàn diện hơn.

Họ còn nhấn mạnh Microsoft chỉ nền “vùng vẫy” với Windows và PC còn thị trường máy tính bảng vẫn là của iOSAndroid.

Theo Kenh14

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD