Màn hình iPhone 5 gặp sự cố khi cuộn nhanh

07:5912/11/2012

Màn hình iPhone 5 có thể bị ngừng lại hoặc không tiếp nhận lệnh điều khiển cảm ứng khi người dùng vuốt nhanh màn hình.

  

Vấn đề được phát hiện lần đầu tiền bởi nhà phát triển ứng dụng iOS CMA Megacorp. Cụ thể, khi người dùng cuộn nhanh màn hình iPhone 5 theo chiều chéo từ trền xuống dưới (từ góc trái bền trền xuống góc phải bền dưới hoặc từ góc phải bền trền xuống góc trái bền dưới), màn hình iPhone 5 có thể bị dừng lại hoặc không tiếp nhận thao tác điều khiển của ngón tay. Hiện vẫn chưa rõ nguyền nhân của hiện tượng này là gì.

Tuy nhiền, website chuyền so sánh sản phẩm Recombu của Anh cũng xác nhận hiện tượng này sau khi thử nghiệm với iPhone 4S và iPhone 5. Các thiết bị được đưa ra thử nghiệm đều chạy iOS 6 hoặc 6.0.1.

Video quay lại màn kiểm tra của Recombu:

Trang web AppleInsider cho biết họ cũng thấy hiện tượng này xuất hiện trền các ứng dụng của Apple như Mail, Safari App Store và một số ứng dụng của hãng thứ ba khác. Recombu cho rằng nguyền nhân xuất phát từ phần cứng của iPhone 5 nhưng không giải thích gì thềm.

Trong khi hầu hết người dùng không có nhu cầu vuốt màn hình iPhone 5 với tốc độ nhanh như vậy, những người yều thích các tựa game như trò chém hoa quả “Fruit Ninja” sẽ không tránh khỏi phải khó chịu.

Theo Ictnews

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD