Send Anywhere: Chia sẻ ứng dụng, dữ liệu, danh bạ trên Android

13:5412/11/2012

Send Anywhere có khả năng quản lý và chia sẽ hiệu quả, cùng nhiều chế độ chia sẻ và khả năng bảo mật cao.

 Send Anywhere, Wi-Fi, SMS, email, Android

Một điểm mạnh của Send Anywhere là nó hỗ trợ mọi định dạng dữ liệu với nhiều cách thức khác nhau.

Bạn có thể gửi các dữ liệu đã được mã hóa hoặc được bảo vệ bởi một mật mã để đảm bảo an toàn, bạn có thể tạo và quét mã QR cho một tập tin, hoặc chia sẻ dữ liệu một cách thông thường với các thiết bị gần đó trong cùng một mạng Wi-Fi. Ứng dụng cho phép bạn lựa chọn hàng loạt dữ liệu để chia sẻ cùng lúc.

Send Anywhere, Wi-Fi, SMS, email, Android

Giao diện của ứng dụng khá đơn giản, bạn sẽ thấy các tab Send và Receive để gửi và nhận dữ liệu ở màn hình chính.

Send Anywhere hỗ trợ tất cả các định dạng dữ liệu từ các file media như hình ảnh, âm thanh, video đến các tài liệu, danh bạ và ngay cả các ứng dụng trền máy của bạn (file .APK) cũng có thể được chia sẻ.

Để thuận tiện trong việc tìm kiếm và quản lý dữ liệu, ứng dụng cung cấp một trình quản lý cho phép phân loại các nội dung dữ liệu được hỗ trợ.

Send Anywhere, Wi-Fi, SMS, email, Android

Sau khi đã lựa chọn được dữ liệu cần chia sẻ, ứng dụng sẽ tự cung cấp một mật mã cho ứng dụng đó, và bạn sẽ phải sử dụng mật mã này nếu muốn sử dụng và tải về dữ liệu đó. Bền cạnh đó bạn cũng có các lựa chọn như tạo ra một mã QR, chia sẻ mật mã của dữ liệu qua SMS, gửi qua email hoặc chia sẻ lền các mạng xã hội, hoặc chia sẻ với các thiết bị gần đó.

Send Anywhere, Wi-Fi, SMS, email, Android

Send Anywhere cũng được tích hợp với các ứng dụng mặc định trền Android giúp bạn có thể nhanh chóng chia sẻ các tập tin từ thư viện ảnh và một vài ứng dụng khác. Ứng dụng hiện có hai phiền bản miễn phí và trả phí với mức giá 3 USD, các bạn có thể tải tại link dưới đây.

Download Send Anywhere For Android

Download Send Anywhere PRO For Android

Trang chủ Send Anywhere

Theo Genk 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD