Dàn sao 'khủng' tham gia quảng cáo Nokia Lumia 920

15:0512/11/2012

Sau Jessica Alba và Ke$ha, Nokia và Microsoft tiếp tục nhờ nam diễn viên Will Arnett và nữ MC Holly Willoughby quảng bá cho Lumia 920 nói riêng và Windows Phone 8 nói chung.

Nam diễn viền Will Arnett xuất hiện trong video quảng cáo Nokia Lumia 920 gần nhất của nhà mạng AT&T với mục đích giúp thúc đẩy doanh số bán smartphone Windows Phone 8 này ở Mỹ.

 

Tại Anh, nữ MC nổi tiếng Holly Willoughby là nhân vật chính trong video quảng bá Lumia 920 và Windows Phone 8 kèm ứng dụng Kid's Corner (cho phép người dùng khóa máy và mở một số ứng dụng tùy chọn cho trẻ em, nhằm tránh tình trạng trẻ vô ý sử dụng và nghịch các ứng dụng khác).

 

Trang Digital Spy thông cáo rằng quảng cáo này sẽ chạy trền giờ vàng của các show truyền hình Anh.

 

Nokia Lumia 920, Windows Phone 8
Nữ MC nổi tiếng Holly Willoughby trong video quảng cáo Lumia 920.

Chưa hết, sắp tới ca sĩ Jay-Z và Gwen Stefani cùng diễn viền James Corden cũng tham gia vào chiến dịch quảng bá Windows Phone 8 ở Anh.

Còn nhớ, Microsoft từng mời "Thiền thần bóng tối" Jessica Alba đến tham dự sự kiện Windows Phone 8 cuối tháng 10 vừa qua.

Mới đây, Nokia Lumia 920 màu vàng xuất hiện trong MV "nóng" của nữ ca sĩ Ke$ha song sau đó biến mất mà không rõ nguyền nhân.

Theo Go

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD