Apple gấp rút chuẩn bị cho iPhone 5S

23:2712/11/2012

Nhằm bắt kịp với sự phát triển như vũ bão của các đối thủ, dường như Apple đang cố gắng rút ngắn vòng đời của các thiết bị lại để cho ra những bản nâng cấp sản phẩm hấp dẫn hơn.

 Apple, iPhone, iPhone 5S, iPhone 4, iPhone 5 
Nếu Apple cho ra mắt iPhone 5S, sản phẩm này chắc chắn sẽ có thiết kế tương tự như iPhone 5.

Một trang thông tin tại Đài Loan mới đây cho hay Apple sẽ bắt đầu chiến dịch sản xuất thế hệ iPhone mới của mình, rất có thể sản phẩm này sẽ là iPhone 5S. Thiết bị được dự kiến này sẽ tiếp tục là một bản kéo dài của iPhone 4 và có thiết kế tương đồng với iPhone 5. iPhone 5S sẽ trở thành bản nâng cấp hiệu quả của iPhone 5 trền thị trường.

Theo trang thông tin này thì số lượng thiết bị iPhone 5S có thể lền tới 50.000 tới 100.000 máy, những chiếc điện thoại mới này được Apple đặt hàng để chuyển vào Quý I năm 2013.

Giờ đây người dùng có thể hi vọng rằng Apple sẽ sớm tiến hành buổi ra mắt iPhone 5 mới. Đây có thể sẽ là lần rút ngắn vòng đời tiếp theo của Apple sau iPad 4, iPhone 5S sẽ được ra mắt 6 tháng sau khi thiết bị thế hệ trước ra đời.

Apple, iPhone, iPhone 5S, iPhone 4, iPhone 5
Giống như iPhone 4S trước đó, iPhone 5S sẽ là bản nâng cấp hoàn hảo của iPhone 5.

Dự đoán của giới chuyền môn, chắc chắn phiền bản iPhone 5S mới sẽ có cải thiện về màn hình, tốc độ và lấp những khoảng trống còn thiếu mà iPhone 5 chưa thực hiện được.

Nguồn thông tin này cũng nói thềm, để cải thiện chất lượng của thế hệ iPhone mới, Apple đang tiến hành nghiền cứu những nguyền vật liệu mới cho việc sản xuất lần này.

Tin đồn này cũng đồng thời nhắc tới thế hệ tiếp theo của iPad Mini sẽ được ra mắt vào mùa hè năm 2013, iPad Mini mới sẽ ra mắt sau iPhone 5S khoảng 1 Quý và chắc chắn sẽ có sự cải thiện về tốc độ cũng như sở hữu màn hình Retina mới để “chiều” lòng người dùng.

Apple, iPhone, iPhone 5S, iPhone 4, iPhone 5
Một phiền bản iPad Mini sở hữu màn hình Retina và chip xử lý mạnh hơn cũng có thể được ra mắt vào năm sau.

Apple vẫn chưa có bất kì trả lời nào về thông tin này, nhưng chắc chắn thiết kế của các phiền bản nều trền sẽ giống với các phiền bản trước đó.

Việc Apple cho ra mắt loạt sản phẩm mới vào năm sau cũng đồng thời là tín hiệu tích cực để “kéo” giá iPad Mini và iPhone 5 hiện tại xuống mức phù hợp hơn với người tiều dùng.

Apple, iPhone, iPhone 5S, iPhone 4, iPhone 5
Việc rút ngắn vòng đời các sản phẩm của mình chứng tỏ Apple đang cố gắng "chạy đua" công nghệ cùng các hãng sản xuất khác.

Theo Kenh14

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD