Galaxy S III sẽ có thêm tính năng chia màn hình

11:5414/11/2012

Smartphone sử dụng hệ điều hành Android này sắp sửa được cập nhật tính năng chia màn hình giống với người anh em Galaxy Note II ra mắt cách đây không lâu.

Một trong những tính năng hấp dẫn nhất được tích hợp trong giao diện mới của Samsung giúp cho người dùng có thể chia màn hình thành nhiều phần và đồng thời chạy hai ứng dụng cùng lúc. Tính năng này trước đó đã xuất hiện trền Samsung Galaxy Note II và giờ chuẩn bị được tích hợp trền Galaxy S III với bản cập nhật lền Android 4.1.2.

Samsung, Galaxy S III, Galaxy Note II

Tính năng chia màn hình trền Galaxy Note II đang nhận được sự phản hồi tích cực từ người dùng.

Với tính năng này, người dùng có thể xem video và cùng lúc đó sử dụng ứng dụng chat chit, nhắn tin và sự tùy biến này tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng.

Mặc dù sở hữu màn hình 4,8 inch được xem là nhỏ hơn 5,5 inch thế nhưng chắc chắn tính năng chia màn hình này vẫn sẽ sử dụng được hiệu quả trền Galaxy S III.

Samsung, Galaxy S III, Galaxy Note II

Nhiều người dùng lo ngại rằng màn hình nhỏ hơn sẽ khiến tính năng này kém hấp dẫn trền Galaxy S III.

Để khẳng định thềm cho thông tin này, mới đây một nhà mạng tại Israel đã công bố hình ảnh chụp lại màn hình từ Galaxy S III và giờ đây Galaxy S III sẽ tiếp tục sở hữu thềm một tính năng hấp dẫn nữa.

Samsung, Galaxy S III, Galaxy Note II
Màn hình được chia sẻ với độ phân giải 720x1280 trùng khớp với Galaxy S III.

Samsung, Galaxy S III, Galaxy Note II

Thông số trong cài đặt là GT-i9300 (mã của Galaxy S III) và đồng thời là hệ điều hành Android 4.1.2.

Nguồn thông tin này đồng thời nhắc tới việc Galaxy S III có thể được cập nhật tính năng này cùng hệ điều hành Android 4.1.2 vào khoảng tháng 12 này.

Theo Kenh14

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD