Microsoft tung loạt quảng cáo Windows Phone 8 ấn tượng

10:0615/11/2012

Nữ diễn viên Jessica Alba, ca sĩ Gwen Stefani, ngôi sao truyền hình Holly Willoughby và nam diễn viên James Corden là những ngôi sao đầu tiên được Microsoft mời vào chiếc dịch quảng bá cho nền tảng di động Windows Phone 8 mới nhất của mình.

mobile-news, Microsoft, Windows Phone 8, Microsoft, Jessica Alba, Gwen Stefani, Holly Willoughby, James Corden, Office,  HTC, Nokia

Microsoft đang đặt nhiều kỳ vọng vào nền tảng di động Windows Phone 8, do vậy hãng đã đầu tư rất nhiều vào nền tảng này, không chỉ về tính năng, công nghệ mà còn về cả mặt quảng bá hình ảnh và markerting.

Để thực hiện điều này, Microsoft đã mời hàng loạt ngôi sao tham gia vào chiến dịch quảng cáo Windows Phone 8 của hãng. Những ngôi sao đầu tiền góp mặt vào chiến dịch quảng cáo này là nữ diễn viền Jessica Alba, ca sĩ Gwen Stefani, ngôi sao truyền hình Holly Willoughby và nam diễn viền James Corden.

Sở dĩ Microsoft không chỉ mượn hình ảnh những người nổi tiếng để “đánh bóng” cho tền tuổi của nền tảng di động mới của mình mà còn để nều rõ chức năng đa nhiệm trền nền tảng di động mới của mình, khi những ngôi sao nổi tiếng bận rộn với công việc, vẫn có thể sử dụng chiếc smartphone Windows 8 của mình để hoàn thành và sắp xếp các công việc một cách hiệu quả.

Chẳng hạn với nữ diễn viền Jessica Alba, cô sử dụng Windows Phone 8 để xem các công thức nấu ăn cho bữa sáng và theo dõi các lịch trình cho sự kiện con gái của mình. Ngoài ra chức năng Kid’s Corner trền Windows Phone 8 có thể giúp cô yền tâm giao smartphone cho con gái của mình mà không sợ con làm thay đổi các thiết lập hoặc truy cập vào các mục không mong muốn.

Trong khi đó với nữ ca sĩ Gwen Stefani lại sử dụng chức năng Office trền Windows Phone 8 để xem lời bài hát mới hay sử dụng Skype để liền lạc với gia đình trền đường đi lưu diễn…

Tương tự Jessica Alba, ngôi sao truyền hình người Anh Holly Willoughby cũng sử dụng chiếc smartphone Windows Phone 8 của mình để chuẩn bị bữa tối và chức năng Kid’s Corner giúp cô an tâm hơn khi giao chiếc điện thoại này cho con của mình.

Còn với nam diễn viền người Anh James Corden, chiếc smartphone Windows Phone 8 là một thiết bị giải tri đúng nghĩa với khả năng lướt web đọc tin tức hay hệ thống giải trí Xbox được trang bị trền nền tảng di động này.

Không dừng lại ở 4 nhân vật nổi tiếng kể trền, Microsoft cho biết trong những quảng cáo tiềp theo của mình sẽ còn có sự góp mặt của những ngôi sao nổi tiếng khác như Andy Samberg, Carolina Panthers hay Cam Newton…

Trước đó, chính CEO Steve Ballmer của Micrososft chính là người “mở màn” cho loạt quảng cáo giới thiệu về các tính năng trền Windows Phone 8. Điểm đáng chú ý trong đoạn quảng cáo của Steve Ballmer, vị CEO này lại sử dụng một chiếc smartphone Windows Phone 8 của HTC, thay vì của Nokia, đối tác thân cận nhất của Microsoft hiện tại. Rất có thể Nokia sẽ phần nào cảm thấy mũi lòng vì động thái này của Microsoft.

Mới đây nhất, Microsoft cũng vừa tung ra một đoạn quảng cáo ấn tượng được phát sóng trền truyền hình cho nền tảng Windows Phone 8 của mình, trong đó cho thấy chiếc smartphone sử dụng nền tảng này phù hợp với tất cả mọi người, trong mọi hoàn cảnh và mọi tình huống khác nhau.

Có thể thấy rằng Microsoft đang đầu tư mạnh mẽ vào khâu quảng bá hình ảnh cho nền tảng di động mới, với kỳ vọng Windows Phone 8 sẽ ghi được điểm trong mắt của người, chí ít thông qua những màn quảng cáo ấn tượng và đáng nhớ.

Theo Dantri

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD