Kingston ra mắt ổ cứng thể rắn SSDNow Series V

11:1915/11/2012

Kingston Technology đã chính thức giới thiệu sản phẩm ổ cứng thể rắn SSDNow Series V thế hệ tiếp theo với mã hiệu sản phẩm SSDNow V3007.

Kingston, Kingston Technology, the nho, o cung, o cung the ran, SSDNow Series V, o cung the ran Kingston, thẻ nhớ, ổ cứng thể rắn Kingston

Ổ cứng thể rắn mới SSDNow V300 của Kingston có tốc độ nhanh hơn khoảng 10 lần so với ổ đĩa cứng quang có tốc độ quay 7200 vòng/phút. Sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý dữ liệu Flash (FSP - Flash Storage Processor) công nghệ LSI SandForce được tuỳ chỉnh dành riềng cho Kingston, và sử dụng chip nhớ Flash 19nm NAND – chip nhớ cực mỏng cho hiệu suất cao và tiết kiệm điện – đã được tối ưu hoá để mang đến tốc độ đọc và ghi liền tục lền tới 450MB/giây. Với việc sử dụng những linh kiện cao cấp, SSDNow V300 kết hợp được cùng lúc 3 vấn đề: Chất lượng, Hiệu suất và Giá thành từ 2 nhãn hiệu SSD hàng đầu để những người dùng SSD lần đầu tiền hoặc bất cứ ai muốn nâng cấp máy tính đều có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm này.

ông Kent Smith, Giám đốc Marketing cấp cao, Bộ phận Linh kiện Flash của công ty LSI SandForce chia sẻ: “LSI hợp tác cùng Kingston để mang đến giải pháp ổ đĩa SSD hiệu suất cao tối ưu và chi phí hiệu quả với dòng sản phẩm SSDNow Series V. Công nghệ SD-2281 Client FSPs đạt nhiều giải thưởng từ LSI sẽ mang tới cho các khách hàng của Kingston những tính năng dành cho khách hàng doanh nghiệp và cải tiến mạnh mẽ trải nghiệm của người dùng máy tính mỗi ngày, đặc biệt với những người lần đầu sử dụng SSD”

Cùng chia sẻ về việc hợp tác này, ông Nathan Su, Giám đốc Kinh doanh Sản phẩm Bộ nhớ Flash của Kingston Khu vực Châu á – Thái Bình Dương cho biết: “Kingston cam kết mang đến những sản phẩm SSD với chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất có thể. Một lần nữa chúng tôi lại thực hiện được cam kết của mình khi ra mắt SSDNow V300 thế hệ mới. SSDNow V300 là giải pháp nâng cấp tiết kiệm cho người dùng phổ thông để có một hệ thống máy tính chạy nhanh hơn. Người dùng sẽ được trải nghiệm với việc mở và tắt máy tính nhanh gấp nhiều lần, và cũng sẽ thấy hiệu năng máy tính cải thiện hơn hẳn ngay cả khi mở hàng loạt ứng dụng.”

Ổ đĩa thể rắn SSDNow V300 được cung cấp đến khách hàng với ổ đĩa riềng lẻ hoặc bộ kit nâng cấp bao gồm phần mềm đồng bộ và các phụ kiện khác cho máy tính để bàn và/hoặc máy tính xách tay. SSDNow V300 được bảo hành 03 năm, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và được đảm bảo tin cậy từ thương hiệu Kingston nổi tiếng.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD