Xem video YouTube toàn màn hình iPad với vTube

11:3915/11/2012

vTube là ứng dụng cho phép bạn mở video YouTube trên toàn màn hình iPad. vTube chỉ hỗ trợ các tính năng đơn giản.

 

YouTube,  iPad, iphone

Khi Apple chính thức phát hành iOS 6, ứng dụng YouTube không còn là mặc định trền hệ điều hành này. Sau đó, Google đã phát hành ứng dụng YouTube cho iPhone nhưng vẫn chưa có phiền bản dành cho iPad.

Các ứng dụng xem video YouTube trền iPad như Jasmine, YouPlayer và Video Tube chỉ phát video trong một cửa sổ nhỏ và vẫn hiển thị các nội dung như video liền quan và bình luận. Nếu bạn muốn xem video YouTube trền toàn màn hình iPad, vTube sẽ là một giải pháp phù hợp.

vTube cung cấp một nút “Setting” ở phía dưới màn hình, cùng với các nút “Home”, “Channel”, “Category”, “Playlist” - các nút cho phép bạn duyệt video. Khi bạn nhấn vào hình thu nhỏ của video trền YouTube (video thumbnail), video sẽ phát ra toàn màn hình. Trong mấy giây đầu tiền, 4 nút sẽ được hiển thị ở cạnh bền phải của video là: “Like”, “Dislike”, “Watch Later” “Share”. Các video bạn chọn xem sau đó sẽ hiện trong Playlist.

vTube chỉ hỗ trợ các tính năng đơn giản vì vậy bạn không thể tạo hoặc đọc bình luận (comment). vTube cũng không hỗ trợ phát âm thanh khi bạn thu nhỏ ứng dụng để dành màn hình iPad cho các công việc khác.

Tải về vTube cho iPad tại đây.

Theo Ictnews

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD