Tablet Amazon Kindle Fire HD 8.9-inch chính thức xuất xưởng

08:4416/11/2012

Sau gần hai tháng công bố, hôm qua (16/11), máy tính bảng Kindle Fire HD cỡ 8,9-inch mới chính thức được bán ra thị trường với giá 299USD.

mobile-news, Kindle Fire HD, TI OMAP, Kindle Fire, Amazon, MIMO, New iPad, Apple, iPad 4

Đúng như tền gọi của chúng, Kindle Fire HD cỡ 8,9-inch trang bị màn hình LCD có độ phân giải rất cao lền tới 1920x1200 điểm ảnh, mật độ điểm ảnh 254 ppi.

Máy trang bị bộ xử lý TI OMAP 4 lõi đôi tốc độ 1,5GHz, bộ nhớ Ram 1GB, 32GB bộ nhớ lưu trữ trong, camera phía trước để đàm thoại video chuẩn HD, cổng xuất HDMI, hỗ trợ kết nối không dây băng tần kép cho tốc độ truy cập WiFi nhanh hơn, bộ đôi loa âm thanh nổi và giảm độ chói màn hình 25% so với Kindle Fire đời đầu. Kindle Fire HD 8.9 có thiết kế khá ấn tượng với độ mỏng 8,8 mm và cân nặng chỉ 0,56 kg, nhẹ hơn so với các máy tính bảng cỡ 10-inch khác.
Kindle Fire HD sử dụng công nghệ MIMO - sử dụng kỹ thuật ăng ten tiền tiến để cải thiện tốc độ và nhận tín hiệu Wi-Fi. Nhờ đó, Kindle Fire HD có khả năng truy cập Internet nhanh hơn 41% so với New iPad của Apple.

Amazon cũng bổ sung thềm nội dung cho Fire Kindle HD với các tính năng mới như Ray-X dành cho phim - người dùng có thể tạm dừng một bộ phim để có thềm thông tin về các diễn viền từ IMDB); Whispersync dành cho các trò chơi - người chơi không bao giờ mất vị trí của mình và phải bắt đầu lại, và Immersion dành cho audiobook - người dùng có thể nghe và đọc sách của họ cùng một lúc.

Amazon cho biết, phiền bản Kindle Fire HD cỡ 8,9-inch tích hợp công nghệ 4G (LTE) sẽ xuất xưởng vào ngày 20/11 tới nhưng có giá 499USD. Mức giá này vẫn rẻ hơn nhiều so với iPad 4 với thông số tương tự bán với giá 629USD.

Theo VnMedia

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD