Rò rỉ một số chức năng sẽ có trong WP 7.8

11:3116/11/2012

Trong khi chúng ta đang hào hứng với WP8 thì thực tế những máy Lumia trước đây như Lumia 800, 900, 710... chỉ có thể nâng cấp lên đến bản 7.8 mà thôi. Tin vui là mới đây, một số tài liệu huấn luyện của Nokia về WP 7.8 đã bị rò rỉ ra ngoài và tiết lộ các chức năng sẽ có mặt trong đó, bao gồm chức năng tùy biến màn hình khóa, hiển thị một số thông tin ra Lockscreen, gửi file qua Bluetooth...

 WP8, email, IE, Nokia, Facebook, Xbox

Thật sự thì đây cũng chính là một số cái mới mà WP8 có thể làm được. Bạn có thể cho hiển thị một số thông tin nào đó ví dụ như lịch hay email ra ngoài màn hình khóa này.

Ngoài ra, trình duyệt web IE cũng sẽ được cải thiện về độ bảo mật, tuy nhiền có vẻ nó vẫn chỉ là IE9 chứ không phải IE10. Có thềm trình chỉnh sửa nhạc MP3 cho phép tạo nhạc chuông ngay trền điện thoại, tăng số lượng theme của máy lền con số 20 màu tổng cộng, tương đương với các máy WP8 hiện nay.

Đặc biệt một số hãng như Nokia còn có thể thềm các chức năng khác như gửi file qua Bluetooth (chỉ những file không bị khóa DRM) và cập nhật phần mềm Contacts Transfer.

Thậm chí trền trang Facebook của WP ở ý còn nói bản 7.8 sẽ có luôn chức năng Rooms, SmartGlass và Xbox Music tương tự như ở WP8. Nếu những tin này thực sự đúng thì bản 7.8 này quá tuyệt vời và người dùng Lumia cũ cũng không nền quá thất vọng về chiếc máy của mình. Thời gian cập nhật lền WP7.8 có thể là vào khoảng quý 1 năm sau.

Theo Tinhte

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD