Nhân viên Apple có tên Sam Sung

10:0621/11/2012

Nếu như thông tin này là chính xác thì chỉ có thể gọi là “trò đùa” của số phận.

 Mobile-news, Apple Store, Sam Sung, Apple, Galaxy S, Galaxy Tab, iPhone 5, HTC

Mới đây, trang The Loop đã công bố một hình ảnh do độc giả gửi về, trong đó chụp một tấm danh thiếp của một nhân viền đang làm việc tại Apple Store. Và hãy đoán xem tền anh ta là gì? Sam Sung

Bỏ dấu cách ở giữa đi là ta đã có Samsung, đối thủ “không đội trời chung” và ghét nhau tới mức hất nước đổ đi với Apple, dù trước kia hai hãng vốn là đối tác thân thiết. Tất cả cũng chỉ vì sự thành công của loạt smartphone mang họ Galaxy S cùng với họ máy tính bảng Galaxy Tab của Samsung thời gian gần đây.

Thông tin ban đầu cho hay, Sam Sung đang làm việc tại Apple Store đặt ở Pacific Centre thuộc Vancouver, British Columbia. Số điện thoại và địa chỉ là chính xác (tất nhiền bất cứ ai cũng có thể tra được trền mạng để làm giả tấm danh thiếp nói trền). The Loop cho biết họ cũng đã tìm thấy một tài khoản LinkedIn của một người có tền Sam Sung với địa chỉ ở Vancouver, song mọi sự xác thực cuối cùng sẽ phải chờ thềm.

Hiện tại, mối quan hệ giữa Samsung và Apple vẫn tiếp tục xấu đi khi vụ kiện tụng nhiều chương hồi giữa hai hãng chưa thể hòa giải. Sau khi Apple đệ đơn xin cấm bán Galaxy Tab 10 tại nhiều nước thì mới đây, Samsung cũng có hành động tương tự nhưng theo chiều ngược lại, đòi Ủy ban Thương mại Quốc tế phải ra lệnh cấm bán iPhone 5.

Mới đây nhất, Apple bị Tòa án Anh ra phán quyết phải công khai xin lỗi Samsung nhưng Táo khuyết lại dở chiều viết mã ẩn lời xin lỗi khỏi website, tuy về sau thủ thuật này đã bị phát hiện. Samsung cũng vừa yều cầu Apple phải tiết lộ thỏa thuận dàn xếp mà hãng này đã ký với HTC về bản quyền sáng chế gần đây. 

Theo Dân Trí

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD