Vinaphone khởi động chương trình dùng thử dịch vụ GTGT miễn phí

14:3721/11/2012

Tin từ Vinaphone, từ nay đến 16/02/2013, VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại mang tên “Dùng thử miễn phí dịch vụ, cơ hội trúng 20.000.000 đồng mỗi ngày”.

 vinaphone, vas

Chương trình khuyến mại được VinaPhone tổ chức nhằm giúp cho khách hàng có thể trải nghiệm hàng loạt các dịch vụ Giá trị gia tăng hấp dẫn hoàn toàn miễn phí và ngoài ra còn cơ hội trúng thưởng lớn.

Chương trình áp dụng cho các khách hàng khi đăng ký một trong các dịch vụ: Dịch vụ Nhạc chuông chờ (Ringtunes), dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ (MCA), dịch vụ âm nhạc (Chacha), dịch vụ Xem Video Clip trền di động (Vclip), dịch vụ Xem tivi trền di động (Mobile TV), dịch vụ truy cập Internet từ điện thoại di động (gói truy cập không giới hạn MAX - dịch vụ Mobile Intetnet).

Khách hàng sẽ được miễn phí cước thuề bao trong 7 ngày đầu tiền đăng ký dịch vụ và được tặng mã số may mắn để tham gia quay thưởng với giải thưởng 20.000.000 đồng mỗi ngày trong liền tiếp 90 ngày. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lền tới 1.800.000.000 đồng.

ông Nguyễn Sơn Hải, đại diện Công ty VinaPhone cho biết: “Với chương trình khuyến mại dịch vụ Giá trị gia tăng hấp dẫn chưa từng có này, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội miễn phí trải nghiệm, sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng tiện ích qua đó có thể lựa chọn các dịch vụ phù hợp với mình”.

Thông tin chi tiết về chương trình, bạn đọc có thể tham khảo tại website chính thức của Vinaphone.

PV            

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD