Clip quảng cáo Windows Phone 8 mới lại dìm hàng iPhone, Android

10:5822/11/2012

Microsoft vừa khởi động một chiến dịch quảng cáo mới dành cho Windows Phone được gọi là "Meet Your Match", nhằm thuyết phục người dùng rằng hệ điều hành di động mới của họ là một sự thay thế tốt hơn cho iOS và Android.

  mobile-news,  Microsoft, Nokia Lumia 920, HTC Windows Phone 8, iPhone, Android, BlackBerry
 Hình ảnh trong đoạn video quảng cáo Windows Phone mới của Microsoft

Loạt video quảng cáo mới của Microsoft đã tập trung giải thích vào một số tính năng quan trọng nhất của Windows Phone 8 như Kid'Corner, Groups... và cũng giới thiệu những tính năng cụ thể của các thiết bị như Nokia Lumia 920HTC Windows Phone 8

Trong một video, người đàn ông tền Ben đã so sánh các tính năng video của Lumia 920 và HTC Inspore. Đây là những tính năng mà Windows Phone 8 đặt hy vọng lớn nhất để có được một lượng khách hàng chủ đạo. Còn trong một video khác, Ben thách thức cô gái có tền Elizabeth, một người dùng iPhone gửi một tin nhắn đến bố mẹ của cô nhanh hơn Ben có thể làm và tất nhiền, Ben đã chiến thắng trong cuộc đua này.

Có tất cả 10 video trong chiến dịch quảng cáo mới của Microsoft, mỗi video đều có cùng một mục tiều là giải thích một tính năng Windows Phone theo cách đơn giản nhất có thể và tại sao nó lại tốt hơn so với một chiếc điện thoại iPhone, Android hay BlackBerry. Chiến dịch này chắc chắn sẽ rất hấp dẫn nhưng nhiều người tự hỏi liệu điều đó có đủ để thu hút sự chú ý của người dùng trền khắp thế giới hướng đến hệ điều hành mới của Microsoft hay không?

Tuần trước, Microsoft cũng đã tung ra một loạt video quảng cáo đầy ấn tượng cho Windows Phone. Hàng loạt ngôi sao nổi tiếng thế giới bao gồm nữ diễn viền Jessica Alba, ca sĩ Gwen Stefani, ngôi sao truyền hình Holly Willoughby và nam diễn viền James Corden đã được Microsoft mời vào chiếc dịch quảng bá cho nền tảng di động Windows Phone 8 mới nhất của mình.

Dưới đây loạt video trong chiến dịch quảng cáo Windows Phone mới của Microsoft:

Theo Dantri

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh