Bộ phụ kiện không thể thiếu cho Samsung Galaxy Note

14:4222/11/2012

Những phụ kiện dưới đây sẽ biến chú dế khổng lồ Samsung Galaxy Note trở thành một thiết bị đa năng vô cùng hữu dụng trong cuộc sống.

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note là một trong những chiếc smartphone tiện dụng nhất cho người sử dụng bởi là một sản phẩm phablet được kết hợp giữa điện thoại và máy tính bảng. Thiết bị mang lại những trải nghiệm vô cùng thoải mái và thỏa mãn rất nhiều nhu cầu của người tiều dùng. Không chỉ có vậy, sản phẩm cũng được trang bị bộ phụ kiện giúp phát huy tối đa mọi tính năng máy sở hữu, đồng thời mang lại cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo với thiết bị di động.

Dưới đây là bộ phụ kiện không thể thiếu đối với những ai đang sử dụng thiết bị phablet Samsung Galaxy Note:

1. Bút Galaxy S Pen và Holder Kit 

Samsung Galaxy Note, Samsung Galaxy, Samsung, phu kien, cong nghe,

Samsung Galaxy Note là một thiết bị tuyệt vời, đặc biệt là đối với những người có kích thước bàn tay lớn. Không chỉ mang lại các trải nghiệm trền màn hình cảm ứng bằng tay, thiết bị cũng được trang bị chiếc bút S-Pen và đế giữ Holder Kit hết sức tiện dụng giúp cho người dùng ưa thích các ứng dụng vẽ và ghi chú.

Giá bán: 60 USD (~ 1,2 triệu đồng) tại cửa hàng trực tuyến của Samsung.

2. Dây kết nối Micro USB và USB Adapter 

Samsung Galaxy Note, Samsung Galaxy, Samsung, phu kien, cong nghe,

Cổng Micro USB được trang bị trền Samsung Galaxy Note là một cổng host, chính vì vậy nó mang nhiều chức năng và lợi ích hơn nhiều so với việc sạc pin và chuyển dữ liệu hay kết nối chiếc điện thoại của bạn với máy tính. Với phụ kiện dây kết nối Micro USB và USB Adapter ở trền, bạn có thể kết nối và trao đổi dữ liệu trực tiếp từ ổ đĩa flash USB hay ổ đĩa SSD rời. Đặc biệt bạn cũng có thể kết nối một bàn phím keyboard hoặc một con chuột máy tính nếu muốn.

Giá bán: 13 USD (~ 260.000 đồng) tại Amazon

3. Dây HDMI Smart Adapter 

Samsung Galaxy Note, Samsung Galaxy, Samsung, phu kien, cong nghe,

Dây kết nối HDMI Smart Adapter sẽ giúp bạn kết nối với TV để thưởng thức các bộ phim, đoạn video độ phân giải cao. Không chỉ có vậy, dây kết nối này có thể hoạt động đối với toàn bộ hệ điều hành của Galaxy Note, nghĩa là bạn cũng có thể trình chiếu một đoạn văn bản, slideshow hay chơi một trò chơi ưa thích trền màn hình lớn.


Giá bán: 12 USD (~ 240.000 đồng) tại Amazon.

4. Chân đế Desktop Dock tích hợp cổng sạc Wall Charger 

Samsung Galaxy Note, Samsung Galaxy, Samsung, phu kien, cong nghe,

Không chỉ giữ cho chiếc Samsung Galaxy Note ở tư thế thẳng đứng khi sạc pin, phụ kiện chân đế này cũng được trang bị giắc cắm chuẩn 3,5 mm giúp bạn kết nối âm thanh thiết bị với loa ngoài.

Giá bán: 39,99 USD (~ 800.000 đồng) tại Samsung.

5. Công cụ hỗ trợ điều hướng Vehicle Navigation Mount 

Samsung Galaxy Note, Samsung Galaxy, Samsung, phu kien, cong nghe,

Đây là một công cụ hết sức hữu hiệu để biến chiếc smartphone Galaxy Note của bạn thành một công cụ hỗ trợ điều hướng ngay trền chiếc ô tô hay phương tiện của mình. Nhờ vào việc sở hữu màn hình lớn và được trang bị nhiều ứng dụng bằng giọng nói, thiết bị sẽ giúp bạn tìm ra phương hướng và đường đi ở bất cứ đâu.

Giá bán: 42,99 USD (~ 860.000 đồng) tại Amazon.

Theo Genk





Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
 • Thuy Minh
 • DTTD