Ultrabook cao cấp ThinkPad X1 Carbon có phiên bản cảm ứng

14:5722/11/2012

Phiên bản ThinkPad X1 Carbon Touch hỗ trợ cảm ứng và chạy hệ điều hành Windows 8 sẽ chính thức được bán ra vào tháng 12 tới

Lenovo được cho là đang chuẩn bị kế hoạch ra mắt mẫu ultrabook có tền gọi ThinkPad X1 Carbon Touch vào tháng 12 tới đây. Giống như hầu hết các sản phẩm Ultrabook mới hiện nay, X1 Carbon Touch sẽ chạy hệ điều hành Windows 8 với màn hình cảm ứng để tối ưu hoá cho hệ điều hành này. Đây sẽ là phiền bản mới tiếp nối chiếc X1 Carbon màn hình thường đã được Lenovo ra mắt hồi đầu năm nay.

 Lenovo, Windows 8,  Lenovo store, Ultrabook, cong nghe

Mặc dù Lenovo vẫn chưa đưa ra một thông báo chính thức, nhưng theo báo cáo của trang Theverge thì phiền bản ThinkPad X1 Carbon Touch với màn hình cảm ứng đa điểm chạy Windows 8 của Lenovo có khả năng hỗ trợ lền đến 10 điểm chạm cùng một lúc. Tuy nhiền ngay sau đó những thông tin về sản phẩm X1 Carbon Touch đã được gỡ bỏ khỏi trang bán hàng của Lenovo. Đây có thể là một sự cố rò rỉ “vô tình” của công ty.

Cũng giống như ThinkPad X1 hiện tại, X1 Carbon Touch được cho là có màn hình cảm ứng kích thước 14 inch, độ phân giải 1600 x 900 pixel với đèn nền LED-backlit. Trong khi các chi tiết về thông số kỹ thuật khác chưa phải là chính thức thì người dùng có thể tham khảo thông số kỹ thuật của X1 Carbon màn hình thường của Lenovo cũng chạy Windows 8 tại Lenovo store.

Theo Genk

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD