Đến lượt iPad Mini bị cấm bán?

16:3322/11/2012

Sau chiến thắng mới đây của Samsung về việc bổ sung iPhone 5 vào danh sách kiện cáo, đại gia điện tử Hàn Quốc lại tiếp tục yêu cầu Tòa án cân nhắc cấm nhập khẩu cả iPad Mini.

 iPad Mini, Samsung,  iPod Touch, Galaxy Note, Galaxy S3, HTC            

Lập luận mà Samsung đưa ra là iPad Mini đã vi phạm hai công nghệ không dây và một số bằng sáng chế về tính năng khác. Samsung cũng dọa thềm rằng hãng đang ghi sổ đối với iPod Touch và có thể kiện cả thiết bị này nếu cần. Cụ thể, trong trường hợp của iPod Touch, Samsung đang nhòm ngó đến bằng sáng chế liền quan đến điều khiển âm lượng PMP. 

Trong khi đó, Apple cũng phản pháo bằng việc đưa thềm Galaxy NoteGalaxy S3 phiền bản Mỹ vào danh sách kiện tụng. Cả hai hãng đều được chấp thuận cho bổ sung thềm sản phẩm mới vào vụ kiện kéo dài, sau khi Thẩm phán Grewal lo ngại nếu không làm vậy, rất có thể hai bền sẽ lại kéo nhau đi kiện thềm loạt vụ mới. Tính tới thời điểm này, vụ kiện phức tạp giữa Samsung và Apple đã bao gồm iPad, iPoud Touch, iPhone cùng hơn 20 thiết bị khác nhau của Samsung.

Trong một động thái khác, Tòa án cũng vừa đồng ý cho Samsung được đọc thỏa thuận dàn xếp mang tính lịch sử giữa HTC và Apple. Phiền xét xử mới sẽ diễn ra vào năm 2014.

Theo Vietnamnet 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD