Sự khác biệt giữa Steve Jobs và Tim Cook

23:4525/11/2012

Mới đây, David Sobotta, nhân viên đã từng có thâm niên làm việc 20 năm tại Apple đã đưa ra ý kiến của mình cho rằng sự khác biệt lớn nhất giữa Tim Cook và Steve Jobs chính là niềm say mê công nghệ.

 Tim Cook, Apple, Steve Jobs, Paul Canetti, CEO  

ông đã chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ nhận thấy niềm yều công nghệ ở Tim Cook như đã từng thấy ở Steve Jobs hay một số nhân viền khác của Apple". David Sobotta là người đã có nhiều lần làm việc với Tim Cook tại Apple. ý kiến chia sẻ của David Sobotta đã khiến nhiều người cảm thấy khá ngạc nhiền bởi Apple là công ty công nghệ hàng đầu thế giới nền CEO của công ty này hẳn phải cực kỳ yều và say mề công nghệ mới phải.

Giải thích cho chia sẻ của mình David Sobotta cho hay: "Vẫn có những ranh giới rõ ràng giữa yều công nghệ và quan tâm đến công nghệ bởi. Khi Steve Jobs tham dự một cuộc họp thì ông ấy sẽ chỉ nói đến những thứ mà ông ấy đang muốn nó thật hoàn hảo. Trong khi Tim Cook lại không đam mề tới các thiết bị công nghệ tới mức ám ảnh như Steve Jobs. Tim Cook không phải là người bị mất ngủ chỉ vì sản phẩm mới của Táo Khuyết."

Trước David Sobotta thì một cựu nhân viền khác cũng của Apple là Paul Canetti cũng đã chia sẻ về điểm mạnh cũng như khuyết điểm của Steve Jobs. Theo đó cố CEO của Apple luôn một người rất tỉ mỉ và đòi hỏi sự hoàn hảo. Chính vì thế mà ông không tin vào bất cứ ai mà luôn nhúng tay vào mọi việc kể cả nhỏ nhất. Thế nền có thể thấy rõ ràng rằng dưới thời Steve Jobs, các sản phẩm của Apple rất ít khi bị những lỗi vụn vặt như iPhone 5 đang dính phải.

Theo Vnexpress

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD