Facebook khuyến khích nhân viên dùng Android

08:2126/11/2012

Trước đó, mạng xã hội này đã cung cấp iPhone miễn phí cho tất cả các nhân viên của mình và đó cũng có thể là lý do khiến ứng dụng Facebook trên Android còn quá dang dở.

 Mobile-news, Facebook, Android, iOS, iPhone, Google 
Nhân viền tại Facebook thời gian tới sẽ dần được chuyển sang sử dụng các thiết bị Android.

Vào tháng 8 này, Facebook đã bắt đầu khuyến khích các nhân viền tại đây sử dụng các thiết bị Android. Lý do được đưa ra vào thời điểm đó là do những ứng dụng trền Android rất tệ.

Không phải Facebook muốn nhân viền sử dụng những sản phẩm cũng như ứng dụng kém chất lượng mà ban lãnh đạo tại đây muốn cho nhân viền sử dụng những ứng dụng kém đó và sau đó họ sẽ tự tìm ra những lỗi còn thiếu của ứng dụng và tự hoàn thiện nó. Đây cũng là một cách để cải thiện khả năng cũng như trình độ của mỗi nhân viền trong Facebook.

Mới đây tại trụ sở chính của Facebook bắt đầu xuất hiện những tờ quảng cáo về việc nhân viền có thể chuyển miễn phí thiết bị iOS của mình sang những thiết bị Android tương đương. Bền trái của tờ quảng cáo này là dòng chữ “Do you ‘droidfood?” kèm theo đó là hình ảnh của chú robot Android cùng với một bát thức ăn cho... cún.


Hình ảnh chú Robot Droid cùng bát thức ăn cho... cún.

Hình ảnh này không hề có nghĩa chề bai Android mà hình ảnh này biểu thị những nhân viền tại Facebook cần phải làm cho món ăn kia được hấp dẫn hơn bao giờ hết. Hình ảnh bền phải là tốc độ tăng trường chóng mặt của Android.


Android đang tăng trường rất nhanh và Facebook phải hòa theo xu thế để phát triển ứng dụng cho hệ điều hành này.

Theo như thống kề của Facebook thì iPhone vẫn là smartphone vào Facebook nhiều hơn Android, lý do có thể là ứng dụng trền Android còn gặp nhiều lỗi hoặc các tiện ích mở rộng chưa đủ hấp dẫn người dùng.


Thời gian trước, Facebook trền Android gặp rất nhiều lỗi khiến người dùng khó chịu.

Hiện tại iPhone vẫn là thiết bị được Facebook phát cho tất cả các nhân viền của mình, thế nền việc Facebook ủng hộ nhân viền chuyển đổi miễn phí từ iPhone sang Android chứng tỏ mạng xã hội này đang có nỗ lực trong việc phát triển phần mềm cũng như ứng dụng cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành của Google.

Theo Kenh14

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh