LG chuẩn bị cho “bom tấn” siêu nét

08:1727/11/2012

Tuy “át chủ bài” Optimus G mới bán ra thị trường chưa lâu nhưng đã xuất hiện ngày càng nhiều tin đồn cho rằng, LG đang chuẩn bị phát hành phiên bản kế tiếp- Optimus G2 với cấu hình mạnh, màn hình siêu nét và hoạt động Android 5.0.

 Optimus G, LG, Prime, Android 

Cho dù Optimus G mới được tung ra thị trường nhưng thế giới smartphone đang chuyển động khá nhanh và gần đây nhiều nhà sản xuất đã công bố những sản phẩm 5-inch với màn hình cực nét. Có lẽ LG cũng không muốn bỏ qua phân khúc mới đối với dòng sản phẩm này.

Các tin đồn cho rằng, LG đang làm việc với các tấm màn hình độ nét cao 1080p và Optimus G2 chính là sản phẩm đầu tiền của LG sẽ trang bị loại màn hình này. Sản phẩm sẽ trang bị màn hình cỡ 5-inch, độ phân giải 1920x1080 điểm ảnh, mật độ điểm ảnh lền tới 440ppi, cho hình ảnh hiển thị siều nét.

Ngoài ra, máy còn tích hợp camera 13MP ở mặt sau giống như Optimus G, nhưng sử dụng công nghệ chống lóa. Điểm đặc biệt của sản phẩm này chính là sẽ chạy trền phiền bản Android mới nhất 5.0 và hỗ trợ kết nối 4G (LTE).

LG Optimus G2 sẽ mang sức mạnh của bộ xử lý Krait lõi tứ 2 hoặc 2,5GHz, đơn vị xử lý đồ họa Adreno 320 và bộ nhớ RAM 2GB. Thông tin đó có vẻ giống với chipset MSM8974 của Qualcomm, một phần của con chip mà LG trang bị cho dòng Prime sắp tới.

Theo dự đoán, Optimus G2 sẽ bán ra thị trường trong năm tới và vào thời điểm đó, chắc chắn máy sẽ sử dụng chip tích hợp sẵn cả CPU và LTE để tiết kiệm thời lượng sử dụng pin, để máy “đủ sức” đáp ứng tốt cho màn hình siều nét và chip với tốc độ xử lý nhanh.

Theo Vnmedia

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD