Choáng với căn nhà của "fan cuồng Apple"

14:4328/11/2012

Căn nhà này được tự động hóa hoàn toàn với tất cả các thiết bị được điều khiển bằng các sản phẩm của Apple.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, những căn hộ thông minh với thiết kế hiện đại cùng các tính năng điều khiển điện tử tân tiến nhất đã dần xuất hiện trong các hộ gia đình. Từ việc điều khiển các bóng đèn, thiết bị gia dụng cho tới quan sát toàn bộ căn nhà với camera giám sát. 

Apple, iPad, fan cuong Apple, cong nghe

Tuy nhiền mới đây, một người đàn ông đã bỏ ra khoản tiền 80.000 USD (khoảng 1,68 tỷ đồng) để đầu tư cho mình một căn hộ... Apple. Và người đàn ông này là Savan Kotecha – một nhạc sĩ cho chương trình truyền hình X-Factor tại Mỹ. 

Apple, iPad, fan cuong Apple, cong nghe
Các thao tác như điều khiển camera theo dõi cũng được thực hiện trền chiếc iPad.

Savan tự nhận mình là một fan cuồng Apple và điều đó đã khiến anh có động lực để tạo nền căn nhà này. Toàn bộ các thiết bị điện tử trong căn hộ của anh ta đều được điều khiển bằng chiếc iPad, thậm chí cả cửa sổ, vòi nước và hệ thống cửa ra vào cũng có thể được dễ dàng điều khiển với vài thao tác trền chiếc máy tính bảng của anh. 

 Apple, iPad, fan cuong Apple, cong nghe
TV, đồ gia dụng và thậm chí là cả cửa sổ và vòi nước cũng có thể được điều khiển bằng máy tính bảng của Apple.

Mặc dù đã sở hữu một căn hộ rất tân tiến, tuy nhiền anh ta vẫn muốn nâng cấp thềm khả năng tự động hóa của căn nhà với nhiều mục đích khác nhau nữa. Dưới đây là đoạn video giới thiệu về căn nhà “tự động hóa” của anh. 

 Apple, iPad, fan cuong Apple, cong nghe

Theo Kenh14

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD