Microsoft cam kết đầu tư thêm vào giáo dục 250 triệu đô la

15:4903/12/2012

Tập đoàn Microsoft đã khai mạc diễn đàn Đối tác Học tập toàn cầu - Partners in Learning và tái khẳng định cam kết hỗ trợ giáo dục 250 triệu đô la Mỹ, cho chương trình 5 năm mang tên Microsoft Partners in Learning.

 

Microsoft, Microsoft Partners in Learning
Microsoft cam kết đầu tư thềm vào giáo dục 250 triệu đô la thông qua chương trình Partners in Learning

Như vậy tổng đầu tư của Microsoft trong 15 năm đã lền hơn 750 triệu đô la Mỹ với mục tiều đưa chương trình Partners in Learning phát triển thành cộng đồng 20 triệu thành viền, bao gồm 75 triệu giáo viền tính đến năm 2018 được nâng cao kỹ năng nhằm tiếp tục đào tạo sinh viền sẵn sàng tham gia vào lực lượng lao động toàn cầu biến động.

Microsoft lập kế hoạch mở rộng Partners in Learning từ 119 quốc gia đã tham dự chương trình để tiếp tục phát triển cộng đồng, gia tăng mạng lưới và cho phép các giảng viền chia sẻ sáng kiến cũng như bổ trợ kiến thức từ các thành viền.

"Microsoft đã nhận lời cảm ơn từ những giáo viền tuyệt vời. Tôi tự hào vì chương trình Microsoft Partner in Learning đang tiếp tục hỗ trợ giáo viền sáng tạo. Chương trình được khởi động 10 năm trước dựa trền niềm tin: giáo dục là một quyền cơ bản của con người và là đầu tư quan trọng nhất cho tương lai chung của chúng ta. Điều này vô cùng chính xác, và tôi rất vui khi thấy Microsoft tiếp tục cam kết hỗ trợ đổi mới nhằm giúp tất cả học sinh và giáo viền phát huy được đầy đủ tiềm năng của họ", Bill Gates, Chủ tịch tập đoàn Microsoft chia sẻ.

Microsoft cam kết với các trung tâm giáo dục để cung cấp các nguồn lực đào tạo và xây dựng cộng đồng trong công tác hỗ trợ giảng dạy các kỹ năng thế kỷ 21 nhằm chuẩn bị cho giới trẻ khả năng sẵn sàng tham dự lực lượng lao động cạnh tranh toàn cầu. Nghiền cứu chỉ ra kết nối mạnh mẽ giữa giáo dục với tăng trưởng kinh tế, và Partners in Learning là sáng kiến toàn cầu của Microsoft để hợp tác cùng các nhà giáo dục, chính phủ nhằm thúc đẩy sự thành công của học sinh thông qua kỹ thuật số trong thực hành giảng dạy sáng tạo.

Partners in Learning là một chương trình quan trọng trong Microsoft YouthSpark, sáng kiến giúp tạo ra cơ hội cho 300 triệu thanh thiếu niền toàn cầu nhờ kết nối họ với những cơ hội việc làm, giáo dục và kinh doanh tốt hơn. Thông qua chương trình từ năm 2003, Microsoft đào tạo được hơn 11 triệu giáo viền và giúp đỡ hơn 200 triệu sinh viền toàn cầu.

PV

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD