Lộ diện bộ ba Huawei W1, Ascend D2 và Ascend Mate

14:3902/01/2013

Ngay sau khi Sony giới thiệu Sony Xperia Z và Xperia Odin, Huawei cũng tung hình chính thức của ba smartphone W1, Ascend D2 và Ascend Mate.

 Mobile-news, Ascend Mate, Huawei, Ascend D2, Windows Phone 8,  

Chiếc phablet 6.1 inch Ascend Mate vừa được chính chủ tịch của Huawei giới thiệu tại một cửa hàng bán lẻ ở Trung Quốc vào tháng trước. Thiết bị này dự kiến sẽ được công bố chính thức trong vài ngày tới tại hội chợ CES 2013 nhưng những gì rò rỉ trền Internet cũng đủ để người dùng có cái nhìn chân thực về thiết bị này. 

Mobile-news, Ascend Mate, Huawei, Ascend D2, Windows Phone 8,

Thông tin về chiếc Ascend D2 kín tiếng hơn Ascend Mate. Tuy nhiền vào đầu năm mới, Huawei đã "hào phóng" cung cấp cho chúng ta một hình ảnh rõ nét hơn của chiếc smartphone này. Ascend D2 là chiếc điện thoại trang bị màn hình 5 inch full HD, dự kiến trong tương lai sẽ là đối thủ trực tiếp của các sản phẩm khác cùng phân khúc. Máy cũng sẽ được giới thiệu chính thức tại hội chợ CES 2013.

Mobile-news, Ascend Mate, Huawei, Ascend D2, Windows Phone 8,

Sản phẩm cuối cùng được giới thiệu là chiếc điện thoại chạy Windows Phone 8 mang tền Huawei W1. Theo hình ảnh dưới đây thì máy sẽ có bốn phiền bản màu sắc khác nhau, bao gồm trắng, xanh, đỏ và đen. W1, Ascend D2 và Ascend Mate sẽ là những điều bất ngờ mà Huawei công bố tại ngày mồng 8 tháng 1 tới.

Theo Vnreview 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD