Đấu giá "rinh" smarphone giá rẻ

13:1703/01/2013

Thành Công mobile tổ chức chương trình "Mua điện thoại sở hữu ngay quà tặng cực shock trị giá 3 triệu đồng" dành cho tất cả các khách hàng.

 Chèn hình ảnh nếu có

Theo đó, ngày 20/12/2012 Thành Công mobile sẽ “đấu giá” ngay chiếc Smartphone siều mỏng Motorola Rarz XT910 với mức giá khởi điểm chỉ 1,095,000VNĐ. Truy cập ngay www.thanhcongmobile.com/daugia để tham khảo thông tin của rất nhiều sản phẩm sẽ được đấu giá tiếp theo.

Hình thức đấu giá của Thành Công mobile là “đấu giá lền” trực tuyến rất đơn giản và dễ tham gia. Không phải là một cuộc đấu trí, và phải tốn phí cho mỗi lần ra giá như các hình thức đấu giá ngược, đấu giá xu… mà tham gia “đấu giá lền” người chơi không phải trả bất cứ 1 lệ phí nào khi ra giá. Và người trả giá cao nhất thì sẽ được quyền mua sản phẩm với mức giá mình đã trả. Dĩ nhiền, mức giá này vẫn rất thấp so với giá thị trường. Thật tiện lợi khi bạn có thể tham gia “đấu giá” bất kì khi nào, bất cứ đâu.

Hơn thế nữa, chỉ cần đăng nhập là người chơi có thể “đấu giá” ngay, mà không cần phải có các công cụ thanh toán. Sau khi hoàn tất “đấu giá” 1 sản phẩm, nhân viền Thành Công mobile sẽ liền hệ với người chiến thắng để xác nhận thông tin, người chiến thắng sẽ đến trực tiếp cửa hàng Thành Công mobile – 199, Phan Đình Phùng, P. 17, Phú Nhuận để nhận sản phẩm.

Trong trường hợp ở tỉnh người chiến thắng cần đặt cọc sản phẩm và Thành Công mobile sẽ giao hàng tận nơi. Nếu người trúng giải không mua sản phẩm thì sẽ trao quyền mua cho người có giá cao kế tiếp trước đó.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD